Tình trạng lăn kim xong bị ngứa không phải ít xuất hiện, nhiều chị em đã phản hồi rằng tịnh trạng ngứa bề mặt da lăn kim tuy rằng có thể trong mức chịu đựng được nhưng nó khiến cho hoạt động hàng ngày của chị em gặp nhiều cản trở. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là gì và phải giải quyết ra sao.
Bài viết này các chị em hãy cùng Home spa đi tìm hiểu về tình trạng ngứa da sau khi thực hiện quá trình lăn kim và phương pháp xử lý.
1, Nguyên nhân lăn kim xong bị ngứa
Như chị em đã biết ngay cả đối với những chị em có làn da bình thường, không trải qua bất cứ quá trình làm đẹp nào cũng có thể bị ngứa do rất nhiều nguyên nhân khác nhau.

Đối với những chị em sau khi thực hiện quá trình lăn kim có tình trạng ngứa trên da, có thể do 1 số nguyên nhân thường gặp sau:
Chị em sử dụng 1 số loại mặt nạ chăm sóc da tự làm không phù hợp với tình trạng của da.
Sữa rửa mặt được chọn gây tác dụng phụ đối với các dưỡng chất được đưa vào khi lăn kim.
Da tiếp xúc với môi trường có nhiều chất bụi bẩn, hoặc bị ô nhiễm.
Ngoài ra còn 1 số nguyên nhân khác thường gặp như:
Sử dụng các loại thức ăn trong thực đơn không phù hợp
Chăm sóc quá kỹ, rửa mặt quá nhiều lần trong 1 ngày
Không đến kiểm tra kết quả của quá trình lăn kim theo giai đoạn

Những điều nêu trên đây là tổng hợp của các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp của chúng tôi đưa ra, ngoài ra chị em có thể biết đến hiện tượng ngứa này với vô vàn các nguyên nhân khác.
2, Hướng giải quyết khi có tình trạng lăn kim xong bị ngứa
Thực chất của quá trình lăn kim là tạo vết thương tạm thời trên bề mặt da bằng các đầu kim siêu nhỏ, kích hoạt quá tình tự hồi phục của da. Đồng thời tạo 1 đường đi dành để đưa các dưỡng chất hỗ trợ vào sâu trong các tế bào da, giúp da hồi phục nhanh và trắng mịn hơn.

Vậy nên khi da đang trong quá trình tái tạo, làn da của chị em có tình trạng ngứa là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên khi tình trạng ngứa bề mặt da của chị em đến mức khó chịu, không thể hoạt động bình thường được, cần đến gặp ngay các chuyên gia làm đẹp để có được sự tư vấn kịp thời nhất.
Nhưng đây chỉ là 1 số chị em rất ít và hầu như không có trường hợp nào phải đến gặp các chuyên gia để có sự giúp đỡ. Khi da đang trong giai đoạn hồi phục chị em có thể sử dụng cho mình đó là thuốc mỡ y tế để loại bỏ tình trạng ngứa tạm thời trên da.
Ngoài ra chị em cũng có thể làm giảm bớt sự ngứa ngáy thông thường trên da bằng cách thư giãn da mặt như đắp mặt nạ, hay nghe nhạc. Tuy rằng không thể tác động trực tiếp lên làn da của chị em nhưng như vậy sẽ góp phần giúp chị em thoải mái hơn về tinh thần mà quên đi cảm giác ngứa.

Chị em chú ý rằng chỉ nên sử dụng phương pháp đắp mặt nạ cho da khi da đã trải qua quá trình lăn kim được tối thiểu 1 tuần.
Bên cạnh đó việc lựa chọn cho mình nơi lăn kim da mặt tin cậy cũng là cách chị em tránh được tình trạng xấu có thể xuất hiện cho da.
3, Lăn kim tế bào gốc tại Home spa hoàn hảo không hề gây ngứa
Khi đến với Home spa chị em sẽ được chăm sóc sắc đẹp với môi trường và đội ngũ chuyên viên làm đẹp hoàn toàn chuyên nghiệp, thân thiện.

Đến với Home spa chị em sẽ được trải qua quá trình làm đẹp với các bước sau:
Bước 1: Tư vấn
Khi đến với spa làm đẹp, chị em sẽ được tiếp đón và đưa đến gặp các chuyên gia có trình độ chuyên môn hàng đầu Hàn Quốc tư vấn về quá trình lăn kim tế bào gốc đang được ưa chuộng nhất hiện nay
Bước 2: Kiểm tra
Đến với bước thứ 2, chị em sẽ được kiểm tra tình trạng hiện tại của da xem phù hợp với liệu trình làm đẹp nào, và có tác dụng phụ nào đối với những dưỡng chất được sử dụng trong quá trình làm đẹp hay không.

Bước 3: Lăn kim tế bào gốc
Sau đó chị em sẽ được thực hiện quá trình gây tê bộ phận để giúp chị em vẫn biết mà không có cảm giác đau khi lăn kim.
Tiếp đến các chuyên gia sẽ sử dụng các loại máy móc hiện đại nhất hiện nay để lăn kim theo đường dọc hoặc chéo trên da mặt.
Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc da

Cuối cùng khi thực hiện xong quá trình lăn kim, chị em sẽ được các chuyên gia chia sẻ trực tiếp về cách dưỡng da, bảo vệ da hàng ngày.
Đặt lịch để kiểm tra lại kết quả sau quá trình lăn kim.
Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Home spa về tình trạng lăn kim xong bị ngứa. Hy vọng có thể giải đáp được các thắc mắc của chị em, chị em có thể đặt câu hỏi khác về cho chuyên mục tư vấn qua địa chỉ dưới đây.

View more random threads: