[b]Mùa hè đang đến gần và việc cho các bé đi bơi hay tập bơi cho các bé được nhiều cha mẹ quan tâm. Tuy nhiên có rất nhiều vấn đề cần lo lắng khác như làm sao để đảm bảo an toàn cho bé, các loại phụ kiện bơi cho trẻ em cần thiết là gì, nên cho bé tập bơi ở đâu...Chúng tôi xin chia sẻ một số loại phụ kiện bơi cho trẻ em cần thiết dưới đây mời các bạn cùng tham khảo.

Tác dụng của các loại phụ kiện bơi cho trẻ em
Khi đi bơi dù là người lớn hay trẻ nhỏ thì đều cần có một số món phụ kiện cần thiết để đảm bảo an toàn, tiện lợi trong quá trình bơi lội. Với những người có kỹ năng bơi tốt thì phụ kiện cần thiết chỉ là một bộ quần áo bơi, nhưng với trẻ em đặc biệt là những bé mới bắt đầu tập bơi thì có rất nhiều phụ kiện cần như sau:
Kính bơi: là sản phẩm thiết yếu cho trẻ khi tập bơi dù là ở bể bơi lớn hay các bể bơi nhỏ dành riêng cho bé thì đều cần thiết. Việc lựa chọn một chiếc kính bơi cho bé phụ huynh cần lưu ý phải vừa vặn, không được quá chật hoặc quá lỏng để đảm bảo nước không vào mắt và mắt cũng không bị khó chịu khi kính chật.
Mũ bơi: là phụ kiện đặc biệt cần thiết cho các bé gái, bé trai có nhiều tóc. Mũ này có thể giúp bảo vệ tóc của bé cùng như tránh cho tóc làm vướng dưới mắt gây khó khăn trong quá trình bơi lội. Với những bé mới tập bơi thì đây là món phụ kiện không thể thiếu để đảm bảo an toàn, tiện lợi cho bé.
Quần áo bơi: như đã nêu ở trên, quần áo bơi cũng là món phụ kiện không thể thiếu khi đi bơi. Đặc điểm của những bộ phụ kiện này là bó sát người để làm giảm lực cản của nước, ngoài ra còn có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi một số tác nhân môi trường đặc biệt là vùng kín của các bé. Quần áo bơi cũng giúp đem lại sự thoải mái, đảm bảo tính thẩm mỹ cho bé khi ở nơi đông người.
Phao bơi: phao bơi trẻ em có nhiều loại như phao đỡ cổ, phao mặc dạng áo, phao tròn ngang người, phao tay bơi….cha mẹ có thể lựa chọn cho con loại phao mà bé thích. Hoặc có thể nhờ tư vấn lựa chọn loại phao phù hợp với độ tuổi của con mình, ví dụ với các bé còn nhỏ thì phao đỡ cổ là lựa chọn tối ưu đảm bảo an toàn cho bé khi bơi lội, vui chơi dưới bể bơi.
Chân vịt cho bé tập bơi: là món phụ kiện sử dụng cho các bé để tạo thêm thích thú cũng như dễ dàng hơn khi bé mới tập bơi. Chân vịt có tác dụng như bàn đạp giảm việc sử dụng sức trong quá trình tập bơi cho bé, giúp bé đỡ mệt hơn.
Lưu ý:
Hiện nay các loại phụ kiện bơi cho trẻ em được bán rất nhiều trên thị trường với nguồn gốc, xuất xứ và giá thành cũng rất đa dạng. Phụ huynh chọn mua cho con nên chọn địa chỉ uy tín và mua các loại sản phẩm có chất lượng tốt để đảm bảo an toàn cho bé trong quá trình bơi lội. Bởi môi trường nước không như trên cạn, có rất nhiều tình huống có thể xảy trong quá trình tập bơi, hay vui chơi dưới nước của bé. Do đó, việc trang bị các loại phụ kiện bơi cho trẻ em là điều cần thiết và cực kỳ quan trọng cha mẹ cần chuẩn bị trước khi cho con đi bơi dù là ở ngoài bể bơi hay là bể bơi tại nhà.

Một số sản phẩm giá rẻ, xuất xứ không rõ ràng có thể bị thủng, hỏng trong lúc sử dụng không đảm bảo an toàn cho bé. Khi chọn mua cha mẹ nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm, chất lượng sản phẩm để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.
Những lợi ích của việc sử dụng phụ kiện bơi cho trẻ em
  • Các món phụ kiện trên đảm bảo an toàn cho bé trong quá trình bơi lội dưới nước, ngoài ra còn hỗ trợ cho bé nhiều trong việc tập bơi đặc biệt là với những bé nhỏ.
  • Tạo hứng thú cho bé mỗi khi đi bởi hoặc tập bơi, có rất nhiều bé sợ nước không dám tập bơi trong khi bơi lội là kỹ năng cần thiết cho bản thân mỗi người. Khi có các phụ kiện trên bé sẽ không còn sợ hãi mỗi lần xuống nước và cũng thích thú hơn.
  • Cha mẹ nên lựa chọn sản phẩm theo sở thích của con, màu sắc, hình ảnh inh trên sản phẩm để bé có thể vui vẻ tự giác sử dụng mà không cần nhắc nhở, bắt ép từ cha mẹ.
  • Giúp bảo vệ bé khỏi những tình huống không đáng có có thể xảy ra dưới bể bơi.


Trên đây là những gợi ý giúp cha mẹ có thể lựa chọn phụ kiện bơi cho bé mà không cần băn khoăn hay lo lắng mình đã mua đủ chưa và còn thiếu gì không khi chuẩn bị cho con đi tập bơi trong hè này. Những món phụ kiện này rất đa dạng về hình thức, kiểu dáng và màu sắc nên chắc chắn sẽ làm bé nhà bạn hứng thú với việc tập bơi. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn, đặt hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ giải đáp.Hãy đến với TRUNGSTORE để được tư vấn miễn phí. Website:
http://trungstore.com.vn

View more random threads: