Kết quả nâng mũi bọc sụn được bao nhiêu năm?


Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi, khắc phục hoàn toàn nhược điểm sống mũi thấp tẹt đồng thời sử dụng sụn tự thân (thường dùng sụn vành tai) để bao bọc, bảo vệ đầu mũi.Nâng mũi bọc sụn có đẹp không?
Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?
Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không ?

Bạn Sương Nguyễn sau nâng mũi kèm cắt cánh mũi ! Sở hữu dáng mũi đẹp nhờ nâng mũi bằng sụn tai ! Không chỉ nữ mà nam giới cũng đi nâng mũi cho nam giới với kết quả mũi đẹp nam tính !
Kết quả nâng mũi bọc sụn được Viện thẩm mỹ Tuấn Linh bảo hành 10 năm. Sau 10 năm, bạn có thể tiếp tục tiến hành phẫu thuật, rút bỏ chất liệu nâng mũi cũ, tiếp tục nâng mũi với chất liệu nâng mũi phù hợp, đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt mà không để lại di chứng. Khám phá nhanh vấn đề nâng mũi có để lại di chứng không?


Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh !
Tại sao nâng mũi bọc sụn lại được ưa chuộng?


Dù băn khoăn kết quả nâng mũi bọc sụn được bao nhiêu năm nhưng đây vẫn là sự lựa chọn của đông đảo bạn trẻ. Đó là bởi:
  • – Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi cao thanh tú, đồng thời bao bọc đầu mũi nên mũi không những cao mà còn rất tự nhiên, đẹp y như thật.


Sử dụng sụn tự thân – thường dùng sụn tai cho dáng mũi đẹp chuẩn !
  • – Đầu mũi được bảo vệ lâu dài nâng mũi đẹp, tránh tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sống mũi, không đau nhức mũi khi gặp thời tiết lạnh giá.
  • – Chất liệu sụn sinh học định hình cao cấp, độ bền cao, an toàn, sụn tự thân tương thích với cơ thể, không dị ứng chất liệu độn, nâng mũi không để lại di chứng.


Đội ngũ bác sĩ giỏi – giàu kinh nghiệm góp phần rất lớn vào kết quả nâng mũi đạt được !
Nếu còn băn khoăn nâng mũi được bao nhiêu năm hay nâng mũi bọc sụn tự thân có tốt không và muốn nhận được sự tư vấn trực tiếp của bác sĩ nâng mũi đầu ngành, bạn đến trực tiếp địa chỉ của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, bạn cũng có thể liên hệ Hotline 0966 669 303 hoặc click đăng ký tư vấn để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.