Nâng mũi bọc sụn là gì? Bạn cần tìm hiểu kỹ về phương pháp

Nâng mũi bọc sụn (còn có tên gọi là nâng mũi bằng sụn tự thân) là phương pháp nâng cao sống mũi nhanh chóng và hiệu quả theo công nghệ và kỹ thuật của Hàn Quốc. Đây là phương pháp nâng mũi giúp bạn nâng cao sống mũi và bảo vệ đầu mũi an toàn khỏi các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi… Với phương pháp nâng mũi bọc sụn này, bạn sẽ có một chiếc mũi cao thanh tú, thẳng, đẹp tự nhiên mà không để lại di chứng, nhờ sự kết hợp tuyệt vời của sụn tự thân ( sụn vành tai. sụn sườn, sụn cân…)và sụn sinh học định hình( sụn này thường dùng trong nâng mũi bằng sụn nhân tạo).Công nghệ nâng mũi bọc sụn tự thân ứng dụng sụn tự thân trong nâng mũi.
Đăng ký ngay Gọi ngay: 0966 669 303
Vậy nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành?

Bất kỳ ai khi sử dụng dịch vụ nâng mũi cũng đều nóng lòng mong mỏi để được chiêm ngưỡng sản phẩm sau khi hoàn thành mà vì vậy vấn đề nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành được sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ. Tuy nhiên, sau phẫu thuật nâng mũi khách hàng đừng quá nóng lòng vì việc sưng viêm và phù nề là điều không tránh khỏi trong nâng mũi. Bạn nên tham khảo thêm thông tin bài viết nâng mũi xong có bị sưng không cũng như nâng mũi có ảnh hưởng gì không để nắm bắt vấn đề này kỹ lưỡng hơn nha. Tùy theo cơ địa của từng người mà thời gian sưng phù sẽ nhanh hay chậm. Thông thường, với những người có cơ địa tốt, thời gian phục hồi sau nâng mũi sẽ mất từ 1-2 tuần để hết viêm và sưng.
Đội ngũ bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cho khách hàng.
Theo thời gian, chiếc mũi sẽ mềm mại hơn và đi từ trạng thái xấu đến đẹp dần lên. Tuy nhiên, vấn đề nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành không chỉ phụ thuộc vào bác sĩ nâng mũi thực hiện cho bạn, địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà còn phụ thuộc rất lớn vào việc chăm sóc vết thương sau nâng mũi của bạn như thế nào? Bạn phải tự chăm sóc cho bản thân mình thật tốt, đặc biệt sau giải đoạn phẫu thuật cần phải tuân thủ nghiệm ngặt các yêu cầu của bác sĩ. Phải uống thuốc chống viêm, tiêu sưng và thay băng vết thương đúng quy định.

Hơn nữa, bạn không ăn những món ăn có thể làm lồi sẹo. Hãy tham khảo bài viết nâng mũi xong cần kiêng những gì nếu như bạn đã quên những lời căn dặn của bác sĩ rồi. Việc thăm khám sau phẫu thuật cũng cần được lưu ý hết sức vì bác sĩ cần theo dõi tình trạng dáng mũi của bạn sau phẫu thuật để có lời khuyên hữu ích nhất giúp bạn mau chóng có được dáng mũi như ý.

View more random threads: