Nhiều người nói nâng mũi thì phải đau, phải sưng, phải chảy máu thế mà sao nhiều người vẫn không sợ, quyết đi làm bằng được. Xin thưa rằng mình cũng sợ, cũng đau nhưng cái đau đó nó hoàn toàn trong khả năng chịu đựng của một cô nhóc như mình việc nâng mũi có đau không vì thế các bạn cũng đừng quá lo ngại.

Có lúc cũng khóc, cũng sốt ruột, cũng lo lắng, bồn chồn, bất an, mọi cảm xúc dường như đều trải qua trong giai đoạn này. Cuối cùng sau khi tháo nẹp nâng mũi s line xong, cắt chỉ và rất may mắn là chỉ sau 2 tuần chiếc mũi đã hoàn toàn như mong đợi.
Bạn thắc mắc không biết nâng mũi bằng cách nào mà được như thế này?

Chia sẻ trên hội Tâm sự nâng mũi Sương Nguyễn không ngăn được niềm vui !
Cảm ơn bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Linh. Không phải mình nói tốt cho họ để nhận hoa hồng hay được giảm giá dịch vụ gì. Nói những lời này mình cũng không hề được một đồng hoa hồng nào. Mình đã làm, cảm thấy hài lòng và muốn chia sẻ cho mọi người để những người có khát khao được xinh đẹp như mình có thêm cơ hội mà thôi”.Sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn không còn phải lo ngại bất kỳ biến chứng sau nâng mũi nào khi đến thực hiện tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Mọi kết quả nâng mũi đều được cấp thẻ bảo hành lâu dài !!!

Thảo Ngọc