Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật nâng sửa mũi khác nhau tùy thuộc vào từng khuyết điểm và nhu cầu của mỗi người mà các sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp phù hợp.


  • Nâng mũi Hàn Quốc: Sử dụng 100% chất liệu sụn sinh học định hình cao cấp,Thông thường áp dụng cho trường hợp sống mũi thấp, tẹt nhưng form mũi khá chuẩn và có khuyết điểm khác.

  • Nâng mũi bọc sụn: Sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi và bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi, tránh lộ sống mũi, mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi không bóng đỏ.
Khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi được Viện thẩm mỹ Tuấn Linh Nâng mũi S line: Áp dụng cho cả trường hợp mũi thấp tẹt, ngắn, hếch đồng thời chỉnh sửa khuyết điểm của mũi từ sống mũi, trụ mũi, đầu mũi. Có thể sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo tùy theo yêu cầu của từng khách hàng, mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn, bảo hành trọn đời.


Không chỉ nữ giới mà nam giới cũng có dịch vụ nâng mũi cho nam giới với kết quả tăng nét nam tính !
  • Nâng mũi Tuấn Linh’s Perfect S line: Chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi cả những dáng mũi thô to, mũi quá dài, mũi khoằm… Sử dụng 100% sụn tự thân nên có độ an toàn rất cao, dáng mũi sau nâng hoàn mỹ, đẹp như thật, được cấp thẻ bảo hành.Thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ !
Để biết bạn phù hợp với phương pháp nâng mũi nào, bạn liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Click tham khảo thêm thông tin nâng mũi khác:
Nâng mũi có nguy hiểm không?