Nâng mũi S Line là cách chuyên gia phẩu thuật làm tiểu phẩu để can thiệp và khu vực xung quanh xương mũi để tạo nên một chiếc mũi cân đối, thon gọn, thanh mảnh theo dáng S Line và giúp khuôn mặt có tạo hình trái xoan như mong muốn.

>>> xem thêm: bác sĩ phẫu thuật ở tp hồ chí minh

Phụ nữ châu Á thường phải gặp vấn đề là mũi tẹt và cánh mũi to. Vì vậy, sẽ tạo thành mặt vuông chứ không thon, nhỏ. Tuy nhiên, việc can thiệp bằng phương pháp tiểu phẩu là điều các chuyên gia phẩu thuật không muốn bởi sẽ phải cắt xương sụn và nâng mũi, các thủ thuật chứa nhiều tác dụng phụ.

Quy trình nâng mũi như sau: chuyên gia phẩu thuật sẽ chụp phim khung xương mặt để đánh giá xương góc sụn nhằm đưa ra quyết định cắt xương bao nhiêu là hoàn hảo. Sau khi gây mê, chuyên gia phẩu thuật tiến hành tiểu phẫu trong miệng, khu vực sụn dưới. Sử dụng máy cắt xương chuyên dụng để cắt lát xương sụn theo vị trí đã đánh dấu. Vì cách tiến hành phức tạp và đầy đau đớn, thậm chí kéo dài nhiều tháng sau tiểu phẫu nên chỉ khi có dị tật hoặc tai nạn, chuyên gia phẩu thuật mới sử dụng cách này. Tuy vậy, ngày càng nhiều chị em muốn chỉnh sửa sụn để trở nên xinh đẹp hơn.

Quy trình này sẽ trải qua 5 bước

Bước 1: Nếu có ý định thực hiện Nâng mũi thì bạn sẽ được chuyên gia phẩu thuật thăm khám và tư vấn, đồng thời đưa ra phương pháp phù hợp nhất để bạn có được mũi S Line đúng chuẩn.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát và chụp X-Quang phần xương sụn mặt của bạn và so sánh trên tổng thể khuôn mặt của bạn để hạn chế những biến chứng xảy ra với sức khỏe và có kết quả tốt hơn.

Bước 3: Chuyên gia phẩu thuật sẽ tiến hành gây mê nhẹ trước khi bắt đầu thực hiện tiểu phẫu Nâng mũi S Line.

Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu Nâng mũi theo hình dáng đã được xác định từ trước thông qua một đường rạch nhỏ trong khoang miệng và thực hiện các thao tác chuyên môn cần thiết.

Bước 5: Khép kín vết mổ: Vết mổ sẽ được đóng kín bằng chỉ tự tiêu.

Sau khi phục hồi sau tiểu phẫu, chuyên gia phẩu thuật sẽ có những lưu ý dành riêng cho bạn để có cách chăm sóc và kiêng sau tiểu phẫu.

View more random threads: