“Nhu cầu phẩu thuật thẩm mỹ của chị em ngày càng lớn. Nhưng phải đến quá nửa chị em tìm đến viện thẩm mỹ còn với tâm lý phẩu thuật thẩm mỹ để giữ hạnh phúc gia đình”.
Độc chiêu giữ hạnh phúc gia đình

>>> xem thêm: bác sĩ phẫu thuật ở tphcm

Trong dãy người ngồi chờ ngoài hành lang chờ đến lượt khám trong một trung tâm thẩm mỹ, thoáng nhìn tôi một lượt từ đầu tới chân, một cô chợt vỗ nhẹ vào vai tôi và bảo: “Trẻ thế này mà đã biết đi thẩm mỹ”.

Ngừng giọng với đôi chút ngập ngừng, sốt ruột chờ đến lượt, người chị em hơn 40 tuổi tâm sự: “Đời sống phát triển nên không thiếu những dịch vụ phẩu thuật thẩm mỹ, mà chị em ai cũng thích đẹp. Ra đường, đến cơ quan các ông gặp toàn những cô trẻ đẹp nên những người như cô luôn sợ mất hạnh phúc gia đình, thành ra cũng phải đua nhau đi tút tát lại nhan sắc của mình”.

Cô thành thật: “Con gái bây giờ mới còn trẻ đã thi nhau đi phẩu thuật thẩm mỹ thì sao cứ bảo những bà “băm”, bà “nhăm” cũng muốn “cưa sừng làm ghé”.

Lướt nhanh cuốn sổ khám của cô thì đây là lần khám định kỳ thứ 2 theo quy trình điều trị nám trong 6 tháng.
Tôi lại gặp một đôi mắt ngơ ngác bước ra khỏi phòng khám, nhìn dọc dãy người đang chờ phía bên ngoài chốc chốc chị lại hỏi thăm: “Có thấy người đàn ông vừa đứng đây chờ không?”.

Hỏi ra mới biết hai người định “rổ rá cạp lại”, sắp tổ chức đám cưới, cả hai thống nhất đưa chị đến thẩm mỹ viện để “tút” lại 'ngã ba' sau hai lần sinh con để bước vào cuộc hôn nhân mới. Họ mong muốn lần đò này sẽ thực sự viên mãn nên đến gõ cửa trung tâm thẩm mỹ.

Nhiều chị em tìm đến viện thẩm mỹ còn với tâm lý phẩu thuật thẩm mỹ để giữ hạnh phúc gia đình

Có những quý bà tìm đến trung tâm để “phòng trước”, nhưng cũng có không ít trường hợp coi thẩm mỹ là cách duy nhất họ có thể làm để níu kéo.

Đặc biệt, có lần một chị em tìm đến trung tâm, không giấu nổi sự lo lắng đầy hốt hoảng, chị nói mà như khóc: “Xin anh làm cho tôi thật đẹp. Anh xem tôi cần phải thẩm mỹ những gì để có thể đẹp hơn. Tôi xin anh hãy làm cho tôi tất cả những phẫu thuật thẩm mỹ cần thiết để tôi đẹp hơn”.

Cứ như thế, gương mặt chị cùng giọng nói càng lúc càng méo xệch đi: “hạnh phúc gia đình tôi đã có bồ đến mấy tháng nay và tôi cần phải đẹp hơn, trẻ cô ta mới mong kéo lại được”.

“chị em cần đẹp và muốn phẩu thuật thẩm mỹ đó là nhu cầu chính đáng của họ. Đời sống phát triển, việc chị em tìm đến những trung tâm thẩm mỹ để được chăm sóc là điều dễ hiểu.

Nhưng với những chị em tìm đến thẩm mỹ như một độc chiêu để giữ hạnh phúc gia đình thì tâm lý của họ lại cực kỳ bất ổn, chỉ chăm chăm vào mục đích duy nhất là làm thế nào để đẹp hơn mới giữ được hạnh phúc gia đình, nên có thể dễ dàng có những phút bốc đồng cũng như nhiều khi có những quyết định “tùy thuộc chuyên gia thẩm mỹ”. Đây thực sự là điều đáng lo" - chuyên gia thẩm mỹ Hải tâm sự.

Tìm đến với những địa chỉ thẩm mỹ hiện nay, không chỉ có những cô cậu tuổi teen, những cô, những chị mà còn là chuyện của không ít bà lão.

Anh cũng nhấn mạnh thêm: Thực hiện phẫu thuật cho những chị em đã có tuổi cũng “khó tính” hơn. chuyên gia thẩm mỹ phải cân nhắc thế nào cho thật phù hợp. Không thể cứ thế thực hiện căng da mặt cho một quý bà đã 80 như thời con gái, bởi nhìn về tổng thể chuyên gia thẩm mỹ phải thấy được sự cân đối, phù hợp cũng không thể thực hiện phẫu thuật ngực cho họ khi cảm nhận thấy sự nguy hiểm nhiều hơn là sự cần thiết để đẹp.

Và cũng chính vì thế mà anh đã đã từ chối không ít “thượng đế” quý bà...

View more random threads: