Những điều có thể bạn chưa biết về trồng răng cửa Implant

Trồng răng cửa Implant là một phương pháp phục hình quen thuộc và ngày càng được nhiều người tìm đến. Tuy nhiên, có rất nhiều thông tin liên quan tới kỹ thuật nha khoa này mà có thể bạn còn hiểu sai hoặc chưa hề nắm rõ.

Mất răng cửa lâu ngày sẽ khiến bạn cảm thấy ngại ngùng khi cười nói. Đồng thời, việc ăn uống cũng bị ảnh hưởng khi răng cửa luôn đóng vai trò quan trọng trong việc cắn giữ thức ăn. Để chiếc răng này được tái tạo với tính thẩm mỹ tuyệt đối và khả năng ăn nhai hoàn hảo, trồng răng cửa Implant luôn là sự lựa chọn được ưu tiên và khuyến khích.

Trồng răng cửa Implant được tiến hành như thế nào?

Trước khi trồng răng cửa Implant, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng tình trạng răng miệng nhằm đảm bảo đã đáp ứng đủ điều kiện áp dụng phương pháp. Nếu có bệnh lý răng miệng, bạn sẽ được chỉ định điều trị bệnh lý này. Nếu mật độ hoặc cấu trúc xương hàm chưa phù hợp, bác sĩ cần thực hiện một số thủ thuật hỗ trợ.

Tiếp đến, một trụ Implant được làm từ chất liệu Titanium vừa chắc chắn, vừa an toàn với cơ thể sẽ được gắn vào xương hàm, ngay tại vị trí răng đã mất. Sau khi xương hàm và trụ Implant tích hợp với nhau, bác sĩ sẽ gắn một mão sứ được chế tác dựa trên răng thật của bạn lên trên trụ Implant này.

Như vậy, chiếc răng cửa của bạn sẽ được phục hình đầy đủ các bộ phận, bao gồm cả chân răng và thân răng.

Xem thêm: http://rangsutitan.com/