Niềng răng không mắc cài là một trong những kĩ thuật niềng răng được không ít người tuyển lựa chữa trị hiện tại. bên cạnh đó không ít người đang câu hỏi: Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho mọi người câu tư vấn.

Dịch vụ niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt là quá trình bác sĩ dùng khay niềng trong suốt điều chỉnh những răng mọc chen chúc, lệch lạc về đúng nơi trên cung hàm. Đây là phương pháp hiện đại so với niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài sứ.

vì lí do đó, tầm giá thành của niềng răng mắc cài trong suốt không hề rẻ. Nhiều người vẫn đang câu hỏi liệu niềng răng không mắc cài có hiệu quả hay không. Đừng quá lo lắng, sau đây nha khoa sẽ điểm lại một vài ưu điểm của loại mắc cài này cho mọi người tham khảo:

Tính làm đẹp cao ngay trong thời gian chữa trị: Do khay niềng trong suốt lại ôm sát vào răng nên người đối diện khó mà cho thấy được liệu bạn có đang đeo niềng răng hay không. Bạn vẫn có thể nở nụ cười tự tin khi giao tiếp đối với mọi người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp,…

Cải thiện hiệu quả chức năng ăn nhai: Không những cải thiện tính thẩm mỹ hàm răng mà còn giúp các khớp cắn phối hợp, cân đối. Từ đó ăn uống được cải thiện đáng kể, bạn hoàn toàn khả năng ăn nhai thuận lợi hơn so với trước mà không phải kiêng dè gì nhiều.

Tính linh động cao: bạn có thể tháo ra lắp vào tiện lợi khay niềng theo sự hướng dẫn của bác sĩ để chức năng ăn nhai cũng như chăm sóc răng miệng hiệu quả hơn. Bạn cũng không cần lắng lo tách ra niềng răng sẽ ảnh hưởng đến kết quả chữa trị bởi 1 số khay niềng hoạt động theo một cơ chế riêng bảo đảm Công nghệ niềng răng của mình vẫn tạo ra an toàn và hiệu quả tốt.

Rút ngắn được thời gian đeo niềng: giải pháp này rút ngắn được thời gian bạn đeo niềng nhưng vẫn cam kết được tính hiệu quả và chất lượng. Bạn sẽ có được một hàm răng đều và đẹp mà không cần phải đợi chờ quá lâu.

Trên đây là một vài lợi ích của niềng răng trong suốt hy vọng sẽ giúp bạn tư vấn cho thắc mắc niềng răng không mắc cài có hiệu quả không. Nếu bạn có thắc mắc chưa thể trả lời được hãy đến ngay nha khoa Sài Gòn B.H để được đội ngũ bác sĩ trình độ lâu năm, tận tâm của nha khoa giải đáp nhiệt tình và cụ thể.

Xem thêm: http://ranggiacodinh.com/