Quần áo trẻ sơ sinh đẹp - Bên cạnh việc chuẩn bị quần áo trẻ sơ sinh mùa Đông, mẹ cũng cần lưu ý đến các vật dụng không thể thiếu khác như giày, vớ, găng tay, khăn len…
Giày, dép mềm nhẹ và ấm áp là sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Những đôi giày này thường được làm bằng chất liệu vải thoáng khí, hút ẩm tốt, độ ôm chân và hỗ trợ khớp đặc biệt cho bé. Việc giữ ấm cho đôi chân của trẻ khi thời tiết trở lạnh là việc rất quan trọng.
> Tham khảo: Những bộ quần áo sơ sinh thu đông cho bé
Bé sơ sinh phát triển rất nhanh, đặc biệt là chiều dài bàn chân. Các chuyên gia khuyến cáo mẹ thường xuyên đo chân cho bé để lựa chọn giày thích hợp. Tương tự như quần áo, mẹ nên chọn giày lớn hơn size chân bé một chút để tránh lãng phí.
Vớ, găng tay, khăn len… có tác dụng che kín gió khi bé ra ngoài. Tất cả đều mềm mại, hút ẩm và giữ ấm tốt.
Chăn (mền) dành cho bé
Khi chọn chăn cho bé vào mùa Đông, mẹ nên chọn loại chăn mỏng, chất liệu 100% cotton. Bé nên có chăn riêng, không dùng chung chăn với cha mẹ, vì chăn của cha mẹ là chăn người lớn sẽ cứng, chứa nhiều bụi bẩn không tốt cho sức khỏe của bé, dùng chung chăn cũng gây bất tiện cho cha mẹ và bé.
> Xem thêm: Những bộ quần áo sơ sinh cho bé trai giá rẻ
Không chỉ quan tâm đồ sơ sinh mùa Đông, những vật dụng của bé đều cần được quan tâm và thay đổi để thích hợp với thời tiết. Bên cạnh đó, mẹ cũng nên xem xét đến điều kiện kinh tế gia đình để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

View more random threads: