Má hồng luôn luôn là điểm vượt trội nổi bật trên mặt, nó có thể giúp bạn biến thành công chúa tươi vui trang trọng nhưng cũng có thể có thể biến bạn thành chú hề đấy! Vì vậy, cửa hàng mỹ phẩm chức năng Beauty Garden sẽ gợi ý cho bạn về 3 cách đánh má hồng để bạn thỏa sức tự tin dạo phố dịp cuối năm mà hoàn toàn không sợ “mặt lạnh” nữa nhé! Ngày nay có nhiều loại đánh má hồng, song phương pháp nào sẽ hợp với gương mặt bạn? Bạn thuộc gương mặt nào? Một chút má hồng rực rỡ tỏa nắng cũng đã có thể giúp đỡ bạn có diện mạo tươi đẹp mà hoàn toàn không bắt buộc trang điểm cầu kỳ.
Tán tròn khắp má
tình huống muốn có diện mạo thật nổi bật, đừng ngại đánh má hồng đậm tay một chút để gương mặt được sáng bừng. Tán tròn đều khắp má theo hướng hơi xếch lên phía vành tai là phương pháp tán má hồng tương đối truyền thống, song luôn luôn mang về tốt nhất thời trang.
xu hướng má hồng đậm như say rượu này lúc mới nhen nhóm bị phổ biến người chê vì trông khá lòe loẹt, song càng ngày nó càng được các chị em phù hợp. Má hồng đậm cho gương mặt bầu bĩnh dễ thương, vừa ý với lối trang điểm ngây thơ loại Hàn Quốc và phấn má hồng 3CE Stylenanda Mood Recipe Face Blush sẽ là chọn lựa hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho chính bản thân
bạn có thể thoải mái và dễ chịu sử dụng tương đối nhiều tông má ưa thích từ hồng, hồng cam cho tới cam đất miễn là phù hợp với màu sắc son để gương mặt trông không quá "chói".
Tán ngang bên trên gò má
tuyệt kỹ đánh má hồng khá mới này mới được rất nhiều cô gái Hàn Quốc lăng xê vừa qua và rất nhanh chóng phát triển thành cảm hứng tạo nên tươi vui của phái đẹp châu Á. Đặc trưng của cách đánh má hồng này là thay bởi thế tán cọ tròn đều thì lại đánh theo đường ngang, ngay trên gò má và dưới mắt.
bằng việc tán má ngang, lan cả lên sống mũi đậm chất "hoạt hình", các thiếu nữ trông như đang đỏ ửng mặt vì như thế xấu cọp buộc phải rất đáng để yêu, ngây thơ. Đối với má hồng say rượu, má hồng đánh ngang trông trùng hợp, bớt sặc sỡ. Chúng ta cũng có thể chọn lựa cách nhấn đậm tay hoặc chỉ đi một đường cọ ngang nhẹ nhàng tùy theo tuyệt kỹ trang điểm.
Tán sắp mắt
Trước lúc má hồng say rượu gây sốt, các thiếu nữ Nhật Bản từng mê tít mốt đánh má ở ngay bên dưới bầu mắt, tán đều nhẹ dịu về đuôi mắt, thay vì cách đánh bên trên gò má như bình thường. Sau một thời gian bị má hồng say rượu "chiếm sóng", cái đánh má hồng lạ mắt này đang trở lại và bùng nổ khắp châu Á.
khi trang điểm theo tuyệt kỹ độc nhất vô nhị này, bạn hãy chọn color mắt và color má cùng 1 tông để tạo sự chuyển màu hòa hợp, tránh bị sến. Đây là mẫu đánh má hồng có lẽ là “độc lạ” nhất thời nay, cực kỳ kén người đánh nhưng cũng là hot trend cho dịp cuối năm nay.
dòng đánh má hồng nào sẽ phù hợp với bạn nhất? Rất dễ thật hiện đúng không nào nào? Bạn chỉ phải tô điểm cho đôi má hồng hồng đẳng cấp và sang trọng đẳng cấp, không nên trang điểm bạn cũng xinh đẹp như một cô công chúa.