Một người phụ nữ đã làm cho nổ ra cuộc bàn cãi trên mạng sau lúc cô này thử hỏi “cư dân mạng” về việc mang buộc phải mặc quần áo lót nữ đi làm cho hay không.
Theo đó, khi tham gia 1 diễn đàn về tía má và phong bí quyết sống mang tên Netmums, cô này đặt ra câu hỏi như sau:
Liệu tôi mang gặp vấn đề gì ví như không mặc quần áo lót nữ gợi cảm đi khiến không nhỉ? Đã là năm 2018 rồi, liệu tôi với gặp rắc rối nếu ko mặc quần áo lót nữ ở nơi làm việc không? Tôi thấy không được thoải mái cho lắm và dường như toàn bộ người đều đang quá để ý đến vấn đề 'nhũ hoa' ”.
Ngoài ra, người nữ giới này cũng không quên nhấn mạnh trong phần thắc mắc của mình rằng cô cảm thấy như nữ giới đang bị ép buộc bắt buộc mặc đồ ngủ nữ goi cam, trong khi bản thân họ ko muốn.
Tôi không nên mặc những trang bị chỉ để người khác cảm thấy tha hồ hơn hoặc là ngăn sự lưu ý của đám đàn ông, có ai đồng ý không nào?”, người phụ nữ viết.

Trước câu hỏi sở hữu phần thẳng thắn và tương đối lạ đời này, rộng rãi thành viên của diễn đàn Netmums đã khẳng định sẽ ko mang chuyện ai đấy bị khiển trách về việc ko mặc đồ ngủ nữ vô cùng mỏng, đấy đơn thuần chỉ là lựa tìm của mỗi người!
Điều khác biệt độc nhất giữa phụ nữ và đàn ông ấy là bộ ngực sở hữu tỷ lệ chất béo cao hơn và sở hữu khả năng tiết sữa. Thật không công bằng nếu chỉ có đàn ông được để lộ nhũ hoa của họ”, 1 người nữ giới giãi tỏ quan điểm.
Tôi ko bao giờ mặc quần áo lót nữ và tôi cũng chẳng thèm quan tâm. Đây là thân thể tôi, cuộc đời tôi và tôi sẽ làm bất cứ điều gì mình muốn. Tôi nhìn thấy nhũ hoa của đàn ông suốt và ko phải lúc nào chúng cũng đẹp đẽ”, 1 người khác trả lời người nữ giới đã đưa ra câu hỏi.
Tuy nhiên, ko cần đa số đều đồng tình có quan điểm “không muốn mặc đồ ngủ nữ dễ thương tại công sở” mà chủ nhân câu chuyện đã đưa ra. Có vô cùng phổ biến quan điểm dường như ko ủng hộ cho lắm việc “thả rông” nơi khiến cho việc.
Tôi không nghĩ việc cho rằng nhìn thấy nhũ hoa của ai đấy là không vấn đề chỉ bởi chúng ta đều mang nó. Mọi chuyện rồi sẽ đi đến đâu?”.
Sẽ có phổ biến người muốn cởi bỏ bộ đồ ngủ nữ ở nơi khiến việc ví như họ cũng lấy lý do như bạn thì sao?
Bất nhân thể đến đâu khi buộc phải mặc quần áo lót nữ chứ? Có lẽ bạn cần đầu tư vào một dòng thấp hơn”.
Không rõ người phụ nữ khai mào câu chuyện đã mua được câu trả lời mà mình muốn hay chưa, nhưng rõ ràng là ăn vận kín đáo (bao gồm cả việc mặc quần áo lót) cũng là một nét văn minh cần có nơi công cùng cũng như nơi khiến việc. Và cũng theo như phổ biến người đã đưa ra ý kiến, rằng trường hợp chỉ vì vấn đề thoả thích hay không, chị em hoàn toàn mang thể lựa tìm những kiểu đồ ngủ nữ dễ thương như ko gọng, ko đệm mút dày hay đồ ngủ nữ vô cùng mỏng thay vì mẫu truyền thống. “Thả rông” ko xấu, nhưng ở nơi khiến cho việc thì có lẽ nên phải phê chuẩn lại!
Những cái quần áo lót nữ kết hợp cho những bạn nữ
Nguồn: https://muahanggiagoc9.blogspot.com/...-lot-nu-i.html