giầy sandal nữ và túi xách nữ đẹp không phải cứ tiệp màu có nhau mới là đẹp nhất.
Trước đây, với quan niệm cho rằng giày và túi đẹp nhất là khi tiệp màu sắc sở hữu nhau, sở hữu như vậy mới giúp bộ âu phục tỏa sáng, giúp người khoác điệu đà một cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa lúc nào sai, nhưng nếu cho rằng là duy nhất thì với phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 tới đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo phối giầy và túi mớ lạ và độc đáo, để đảm bảo an toàn cứ bước xuống phố là quý cô bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
1. Giày sandal màu sắc với cùng 1 chi tiết nhỏ trên túi xách nữ đẹpkhông cần thiết phải mua giày và túi xách nữ đẹp thật đồng điệu về khoản color, bạn chỉ cần bảo đảm an toàn cho màu sắc của giầy tiệp sở hữu màu sắc của 1 khía cạnh nhỏ trên túi, như là cái khóa đường kéo, chiếc móc lông chẳng hạn… Chỉ bắt buộc 1 chi tiết nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh tế của bạn. Bạn càng mua màu sắc nổi bật và vui tươi, cả bộ đồ của chúng ta sẽ càng dễ vươn lên là tâm điểm bên trên phố.
2. Giầy giản dị và đơn giản, túi xách nũ đẹp sặc sỡtrường hợp không thể tậu giày và túi tiệp color, hãy làm cho chúng đối nghịch nhất mang thể! 1 Đôi giày trắng đơn giản và giản dị hết nấc kèm theo một cái túi màu mè, lấp la lung linh thì sao? Chắc chắn là sẽ tạo ra bộ đôi đầy thú vị, trẻ đẹp. Khi ấy, bạn cũng cần nhớ nên hạn chế các tông màu bên trên phục trang của tớ xuống đôi chút, để tránh tạo hiệu ứng hóa cô “vẹt” trong ánh mắt mọi cá nhân nhé!
3. Giày sặc sỡ, túi xách nữ giới tối giảnNgược lại sở hữu quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành cho các cô nàng thích khiến bạn mang các mẫu giầy độc nhất, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì những kiểu giày này còn có vẻ khó ứng dụng nhưng chớ lo, chỉ cần bạn tối giản hóa 1 cách đêm đa những item đi kèm như túi xách tay nữ giới, quần áo, bộ đồ quần áo của chúng ta sẽ tạo cảm giác hợp lý, cân đối mà vẫn ko hề mờ nhạt.
4. Túi và trang phục tiệp color, giày khác màu sắcSẽ thực thú vị khi bạn mặc cả bộ đồ “ăn rơ” về màu sắc từ đầu đến mắt cá chân, duy chỉ mang đôi giầy là khác biệt! Lúc ấy, dù rằng cả bộ trang phục đi kèm theo túi tiệp màu hay là đôi giầy 1 mình 1 mẫu của bạn đều dễ dàng cuốn hút sự quan tâm của các người đứng đối diện , khiến cho người ta không thể rời mắt mà nên ghim ngay vào đầu phương pháp phối match biến hóa năng động của chúng ta.
5. Túi tiệp màu sắc có áo, giày tiệp màu sở hữu son môi
Hãy nhìn quý bà ở bên trên, dù chẳng cần rộng rãi khía cạnh cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa màu sắc son có color giầy, giữa màu sắc của cổ áo có color cái clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về thời trang và năng động. Quan trọng đặc biệt hơn nữa, bí quyết chọn giày và túi theo quy tắc này cũng không quá nan giải, chỉ buộc phải tinh ý một chút, bạn hoàn toàn có thể áp dụng được.