Nếu may mắn sở hữu vòng một căng đầy hẳn chị em chúng ta thấy rất tự hào nhưng vấn đề nhỏ đó là nhũ hoa có thể bị thâm sau khi sinh con hoặc sau thời gian mặc áo ngực không vừa size. Nhưng đừng vội mất tự tin nhé, hãy thử áp dụng một sốcách làm hồng nhũ hoabằng phương pháp tự nhiên mình chia sẻ dưới đây nhé, rất an toàn và hiệu quả .


Nếu đôi nhũ hoa thâm sạm, kém tươi tắn khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin trong mắt bạn đời của mình thì hãy bỏ túi ngay phương pháp làm hồng nhũ hoa nhanh chóng và hiệu quả dưới đây nhé.
[ulist]
[*]Sử dụng bã cà phê.[/ulist]
cà phê không chỉ là thức uống thơm ngon, giúp cơ thể sảng khoái tinh táo mà bã cà phê bạn cũng có thể tận dụng để làm hồng nhũ hoa. Cách thực hiện như sau:- Lấy 1 lượng bã cà phê vừa đủ xoa nhẹ lên nhũ hoa.

- Massage nhẹ nhàng trong 20 phút.

- Sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

- Thực hiện đều đặn 2 lần/tuần


[ulist]
[*]Sử dụng tinh hầu hạt nho[/ulist] Hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên, hạt nho là “bảo bối”giúp chị em chúng ta làm sáng màu nhũ hoa nhanh chóng mà không cần mất công xay hay pha trộn lâu như 2 cách trên. Dầu hạt nho có tính diệt khuẩn đồng thời còn tẩy bỏ tê bào chết và bã nhờn trên da khiến mề mặt trở nên mềm mịn và sánghồng nhũ hoahơn. Dầu hạt nho có tính sát khuẩn, tẩy tế bào chết làm nhũ hoa thâm sạm. Bạn hãy thực hiện theo các bước lần lượt như sau:- Pha loãng dầu hạt nho với nước sạch theo tỉ lệ 1:1

- Dùng tăm bông thấm đều hỗn hợp vào nhũ hoa trong 30 phút để tinh dầu thẩm thấu sâu vào nhũ hoa.

- Thực hiện đều đặn mỗi tối trước khi đi ngủ.


[ulist]
[*]Sử dụng tinh dầu hương thảo[/ulist]
Tinh dầu hương thảo là một trong những nguyên liệu tự nhiên giúp làm hồng nhũ hoa. Để làm hồng nhũ hoa bằng tinh dầu hương thảo, bạn làm theo các cách sau:- Nhỏ vài giọt tinh dầu hương thảo ra lòng bàn tay.

- Thoa nhẹ nhàng lên nhũ hoa trong 15 phút, không cần để lại bằng nước.

- Thực hiện 3 lần mỗi tuần.

http://lamdepnhuhoa.com/bo-tui-phuon...g-va-hieu-qua/