Dưới đây là danh sách 6 màu son được nhiều chuyên gia trang điểm dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2019 mà chị em phụ nữ không nên bỏ qua.
Đã là phụ nữ thì bạn hãy sắm ngay cho mình 1 trong 6 màu son đang “làm mưa làm gió″ trên thị trường vào những tháng đầu năm 2019 trong bài viết sau đây.
Hồng màu da
Màu hồng da luôn là lựa chọn hàng đầu của những quý cô yêu thích sự nữ tính và vẻ ngoài nhẹ nhàng, không quá nổi bật. Chỉ cần sử dụng son môi màu hồng phớt sẽ khiến cho đôi môi của bạn mang màu cánh hoa đào, không quá phô trương nhưng vẫn luôn tỏa ra vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ.
Son hồng da luôn là lựa chọn hàng đầu của những quý cô yêu thích sự nữ tính và vẻ ngoài nhẹ nhàng – Ảnh minh họa: Internet
Cam san hô pha đất
Là một màu son mới và cực kỳ hot trong thời gian gần đây, màu cam san hô pha đất chắc chắn sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trong năm 2019. Tuy nhiên, màu son này khá kén da; bởi chúng khiến da của chị em dễ bị xỉn đi kha khá. Thế nên, màu son này chỉ phù hợp với những cô nàng có tông da sáng.
Màu son cam san hô pha đất chắc chắn sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trong năm 2019 – Ảnh minh họa: Internet
Đỏ thuần cổ điển
Từ trước đến nay, đôi môi đỏ đã trở thành biểu tượng quyến rũ của người phụ nữ. Đặc biệt, khi bạn sử dụng những tông son cổ điển như đỏ thuần thì lại càng trông sắc sảo, cuốn hút.
Hơn thế nữa, son môi màu đỏ cũng là sắc màu không quá kén da. Từ da trắng đến da ngăm, tông da lạnh hay tông da ấm đều có thể hợp với màu sắc quyến rũ này. Bên cạnh đó, bạn có thể không cần trang điểm cầu kỳ và chỉ với một đôi môi đỏ cũng khiến người đối diện mang ấn tượng sâu sắc, khó phai.

Từ da trắng đến da ngăm, tông da lạnh hay tông da ấm đều có thể hợp với son đỏ thuần quyến rũ – Ảnh minh họa: Internet
Đỏ tím phúc bồn tử
Màu đỏ pha chút hồng và tím của trái phúc bồn tử chín cũng là một trong những màu son siêu hot trong năm 2019. Đây chính là phiên bản tươi sáng hơn của màu son đỏ thẳm. Đặc biệt, điều tuyệt vời là sắc son này không hề kén da và lúc nào cũng mang đến cho phái đẹp một bờ môi ngọt ngào, sâu thẳm và đầy ma mị.
Màu đỏ pha chút hồng và tím của trái phúc bồn tử chín cũng là một trong những màu son siêu hot trong năm 2019 – Ảnh minh họa: Internet
Cam đào
Tương tự như màu hồng da, tông cam đào cũng rất phù hợp với những quý cô ngọt ngào và nữ tính. Thế nhưng, điều này không có nghĩa những cô nàng yêu thích sự cá tính, sắc sảo là không phù hợp.
Bởi vì, bạn có thể đổi phong cách cho mình bằng việc thay đổi màu son. Màu cam đào không quá nhạt như màu hồng da và có nét tươi tắn hơn nên vẫn rất phù hợp với những cô gái trẻ trung, năng động.
Chính vì vậy, chắc chắn màu cam đào sẽ là một trong những màu son được yêu thích nhất và trở thành xu hướng trong năm 2019.

Tương tự như màu hồng da tông cam đào cũng rất phù hợp với những quý cô ngọt ngào và nữ tính – Ảnh minh họa: Internet
Nâu be
Những chị em phụ nữ may mắn sở hữu làn da trắng sáng và theo đuổi vẻ ngoài có phần tây thì sẽ không khỏi vui mừng vì màu son nâu da được dự đoán sẽ là một trong những màu son lên ngôi trong năm 2019.
Son nâu be được dự đoán sẽ là một trong những màu son lên ngôi trong năm 2019 – Ảnh minh họa: Internet
Tuy nhiên, vì màu nâu da hơi sáng nên nếu bạn sở hữu một làn da ngăm haowjc hơi tối thì nên trang điểm cho tông da sáng lên một chút. Đặc biệt, nếu đã quá chán các màu son rực rỡ, chói chang thì bạn nên thử ngay màu son sành điệu này đi, chắc chắn bạn sẽ thích mê cho mà xem.
Nguồn: http://catmidep.com.vn

View more random threads: