Theo các thẩm mỹ viện giới thiệu: chất truyền trắng có tác dụng làm sáng da nhanh chóng, điều hòa nội tiết, giảm thâm nám, chống lão hóa. Với phương pháp làm đẹp này thì một liệu trình để được một làn da đẹp hoàn hảo thì phải thực hiện theo trình tự từ 5-10 buổi. Giá cả tùy thuộc vào từng spa, thẩm mỹ viện.

>> Xem chi tiết: truyền trắng da giá bao nhiêu


Tiêm trắng da là một trong những phương pháp làm đẹp vô cùng tốn kém với nhiều mức độ khác nhau. Dạo quanh Hàn Quốc – thiên đường làm đẹp, bạn sẽ phải tiêu tốn chừng $.6000 (tương đương 130 triệu vnđ) cho 6 mũi tiêm trong vòng tối thiểu là 6 tuần, chưa kể tiền ăn ở, đi lại.

Nếu ít tiền hơn, bạn có thể sử dụng dịch vụ tiêm trắng ở Thái Lan, với khoảng $.2000 để tiêm 5 mũi liên tục, mỗi lần cách nhau từ 3 đến 7 ngày, sau đợt tiêm đầu, da sẽ trắng dần ra, mịn màng, nhưng sau đó, mỗi tháng bạn sẽ phải tiêm lại 1 lần để duy trì độ trắng cho làn da.Ở Việt Nam, dịch vụ tiêm trắng da mới chỉ xuất hiện ở một vài spa có tên tuổi và mức chi phí cho dịch vụ này cũng rất đắt đỏ và mất nhiều thời gian cho một liệu trình. Một spa ở Hà Nội cho biết giá một lần truyền có giá khoảng 10 triệu đồng một lần, một liệu trình 10 lần để cải thiện làn da hiệu quả, mỗi lần cách nhau một tuần. Spa cũng khẳng định kết quả thấy ngay sau 3 buổi trị liệu, hiệu quả kéo dài 2-3 năm.

Chính vì chi phí cao và tốn thời gian nên nhiều chị em đã chọn làm trắng bằng cách tự mua các sản phẩm tiêm trắng về tự tiêm. Vì vậy chị em hãy tỉnh táo và tìm hiểu kĩ về các sản phẩm tiêm trắng da uy tín trên thị trường để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Truyền trắng da giá bao nhiêu tiền ?


Một liệu trình truyền trắng da này có giá từ 9.000.000đ đến 25.000.000đ cho 10 đến 12 mũi tiêm tại Dịch Vụ Thẩm Mỹ Nội Koa Tony Nguyễn của chúng tôi. Giá ở đây không hề đắt so với một số trung tâm spa khác. Có trung tâm có giá lên tới hàng trăm triệu đồng. Bạn sẽ nhanh chóng có một làn trắng sáng ngay lập tức.

Bạn sẽ tự tin diện những bộ cánh lộng lẫy

Những thông tin trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi truyền trắng có tốt không. Nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện làn da của mình hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

PHẪU THUẬT THẨM MỸ NỘI KHOA TONY NGUYỄN
PHẪU THUẬT THẨM MỸ NỘI KHOA TPHCM uy tín, NỘI KHOA THẨM MỸ TONY NGUYỄN trao bạn vẻ đẹp bằng cả trái tim!.
CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
Địa chỉ : 267 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú TPHCM
HOTLINE: 0899.498.903
Website: https://dichvuthammy24h.com

>> Xem thêm: tiêm tan mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền

View more random threads: