Tình trạng chính phủ Mỹ đóng cửa hơn một tháng qua hiện vẫn chưa sở hữu dấu hiệu nào là sẽ sớm chấm dứt. Trong bối cảnh ấy, ngày càng lan rộng cung cấp ô tô lo ngại, điều này cứng cáp trì hoãn việc tạo ra những chiếc xe sắp tới.

Phát biểu tại Triển lãm ô tô Detroit vừa rồi, giám đốc trái đất trái đất của Ford - ông Jim Farley cho biết mỗi chiếc xe mới đều buộc phải được chính phủ cấp phép và giả dụ việc này bị trì hoãn, việc xuất hiện thiết bị sẽ bị ảnh hưởng.
Theo ông Jim Farley, những nhà thêm vào ô tô đều đang xếp hàng chờ đợi sự chấp thuận từ Cơ quan Bảo vệ môi trường Mỹ (EPA) về việc tuân thủ Luật về ko khí sạch (CAA). Vấn đề này ngày càng trở nên rất cần thiết hơn, nói từ sau vụ bê bối gian lận khí thải diesel của Volkswagen và vụ dàn xếp vừa qua của FCA về việc dùng những sản phẩm gian lận khí thải.
Ông Farley cho biết vấn đề này chưa đến nỗi quá nghiêm trọng với Ford, bởi theo kế hoạch, các cái xe mới có mặt trên thị trường gần đây của hãng - Ford Explorer 2020 và Lincoln Aviator 2020 - phải tới cuối mùa xuân hoặc mùa hè năm nay mới ra showroom. Khi đấy, vấn đề chính phủ đa dạng khả năng đã được giải quyết. Trường hợp ko, sự ra đời của các loại xe trọng yếu này sẽ bắt buộc lùi lại.
Ford không hề là hãng xe duy nhất đối diện mang khó khi chính phủ Mỹ dừng hoạt động. Người phát ngôn của GM - ông Pat Morrissey chia sẻ rằng tập đoàn này cũng đang nằm trong hoàn cảnh tương đương. Dòng Ram 3500 version mới 2019, sở hữu động cơ 6 xi-lanh 6.7L công suất tối đa 400 mã lực và mô-men xoắn một.000 lb-ft (1.354 Nm), cũng đang trong giai đoạn chờ đợi. Trong lúc đó, chiếc Ram 2500 và 3500 với động cơ xăng V8 6.4L đã nhận được giấy chứng nhận từ cơ quan chính phủ.
Trong lúc việc chính phủ Mỹ đóng cửa chưa thực sự gây ra ảnh hưởng lớn tới việc tạo ra những dòng xe trong thời gian đến, số đông sản phẩm Chắn chắn sẽ phát triển thành tệ hơn trong sau này, lúc các chiếc xe không còn được EPA cấp phép, do toàn thể số nhân viên của cơ quan này đã bị cho thôi việc.
Các loại Gasket không amiang xem thêm tại:cho xe hơi tại :tdktech.vn

View more random threads: