Thái Lan đã cung cấp hơn 2 triệu ôtô vào năm ngoái, con số cao nhất trong 5 năm qua.
Thái Lan đã tiếp tế hơn 2 triệu ôtô vào năm ngoái, lần đầu vượt qua cột mốc này nhắc từ năm 2013 nhờ cần phải có nội địa nâng cao trở lại. Sản lượng thêm vào ôtô nâng cao 9 %, tương ứng 2.167.694 cái trong năm 2018, theo số liệu của Liên đoàn Công nghiệp Thái Lan.
Sản lượng của toàn cầu nội địa tăng 19 %, tương ứng 1.024.961 cái, trong lúc sản lượng xuất khẩu nâng cao 1 %, tương ứng một.142.733 cái. Thái Lan được mệnh danh là "Detroit" của châu Á lúc thường xuyên xuất khẩu hơn 1 nửa sản lượng ôtô sang rộng rãi trái đất khác.một nhân viên đang công việc tại nhà lắp thêm của Mitsubishi Motors ở Thái Lan, đất nước được mệnh danh là "Detroit" của châu Á. Ảnh: Asian Nikkei.Chương trình ưu đãi được giới thiệu thông tin bởi chính phủ của nữ Thủ tướng Yingluck Shinawatra đã tăng sản lượng của ôtô Thái Lan lên 2,45 triệu chiếc vào năm 2013. Nhưng sau đó giảm xuống còn dưới 2 triệu từ năm 2014 do ảnh hưởng của cuộc đảo chính quân sự cho đến hết năm 2017.
lời yêu cầu trong nước đã nâng cao cao do các bạn biết tận dụng phục vụ khuyến mãi lúc mua xe năm 2012 và cam kết ko đổi xe trong 5 năm. Kích cầu nhằm mục đích giúp những người với thu nhập phải chăng chắc tậu xe dễ dàng. Vào năm ngoái, sản lượng gia nâng cao bất chấp cực nhọc về xuất khẩu lúc nền kinh tế toàn cầu mang dấu hiệu suy giảm, đại diện liên đoàn cho biết.
Sự sụt giảm do xung đột thương mại giữa Trung Quốc và Mỹ sẽ cắt giảm sản lượng chế tạo ôtô của Thái Lan xuống 1%, tương ứng 2,15 triệu loại. Sản lượng xuất khẩu sẽ giảm xuống còn một,1 triệu mẫu, trong lúc sản lượng trong nước nâng cao lên 1,05 triệu dòng
Các loại Vòng đệm kim loại xem thêm tại:cho xe hơi tại :tdktech.vn

View more random threads: