Các nhà ĐKVĐ Serie A đã có những động thái trên TTCN nhằm bù đắp thiệt hại nhân sự sau khi Giorgio Chiellini dính chấn thương.
Rạng sáng nay Juventus đã bất ngờ thảm bại trước Atalanta với tỉ số 3-0. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến thất bại này là việc trung vệ trụ cột Giorgio Chiellini dính chấn thương và phải rời sân nhường chỗ cho hậu vệ phải Joao Cancelo ở phút 27.
Ở một diễn biến khác, đội bóng thành Turin cũng mới chia tay Medhi Benatina, người chuyển đến Trung Đông chơi bóng thay vì nghĩ tới Arsenal trong một động thái được cho là tiềm năng trước đó. Bây giờ Juventus đang thiếu hụt nhân sự ở hàng phòng ngự và họ đã có kế hoạch mua sắm cho mình.
Theo Gianluca Dimarzio, người đưa tin uy tín tại Italia nói rằng những vấn đề trên cộng với chấn thương từ trước của Leonardo Bonucci, Andrea Barzagli đã khiến Juve nhắm tới Bruno Alves, một đồng đội của Cristiano Ronaldo tại đội tuyển Bồ Đào Nha.

Cặp đôi này sẽ tái hợp tại Juventus?
Cầu thủ sinh năm 1984 hiện đang khoác áo Parma và thương vụ có thể thành công nhanh chóng nếu đại diện tân binh của Serie A nhận được 2 triệu euro. Bây giờ chúng hãy cùng chờ xem liệu giám đốc Fabio Paratici có giúp Ronaldo và Alves được tái hợp hay không.
Nguồn: https://www.lucky88.com

View more random threads: