Đón Tết Kỷ Hợi 2019, nhiều kiểu nghệ sĩ, ngôi sao làng giải trí và thể thao đã kịp chọn xe ô tô mới và toàn bộ là các cái xe tầm trung. Nổi trội nhất vẫn là Tuấn Hưng, Lam Trường.
Tuấn Hưng mua Mercedes 5 tỷ

Vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng sắm xe sang Mercedes-Benz S450L
Ngày 19/1 gần đây, gia đình ca sĩ Tuấn Hưng đã nhận bàn giao mẫu xe sang Mercedes-Benz S450L bản cao cấp với giá khoảng 5 tỷ đồng. Chiếc xe mà anh lựa tậu với vẻ dáng vẻ sở hữu màu trắng, là món quà dành tặng cho vợ là Thu Hương (còn được gọi là Hương Baby).
Ca sĩ Tuấn Hưng nức danh mang sở yêu thích chơi các loại xe thể thao khi trước ấy, anh đã kinh nghiệm qua hoàn toàn chiếc xe cao cấp như như BMW X6, Range Rover Evoque... Lạ lùng là cái Ferrari 488 GTB màu đỏ sở hữu giá khoảng 15 tỷ đồng.
Lam Trường sắm Mercedes E300 AMG 3 tỷ đồng

Lam Trường nhận xe Mercedes E300 AMG
Hòa cộng ko khí chọn tậu xe trong dịp Tết năm nay, nam ca sĩ Lam Trường cũng đã chọn cho riêng mình mẫu sedan hạng sang E300 AMG đời 2019. Số tiền anh đã bỏ ra để rước dòng xe về nhà khoảng 2,7 tỷ đồng giá niêm yết, sau lăn bánh hơn 3 tỷ đồng.
Anh từng sở hữu mẫu Ferrari 458 Italia đời 2009 màu trắng mui trần có giá khoảng 6 tỷ đồng.
Trương Quỳnh Anh chọn Peugeot 3008 một,2 tỷ

Trương Quỳnh Anh tậu Peugeot 3008
Ngày cuối cùng của tháng 1/2019, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh cũng là 1 trong các sao Việt kịp tậu xe chơi Tết. “Rước em về mang gia đình cuối năm. Quà sinh nhật cô gái tự tặng bản thân. Sang năm mới, tuổi mới cần vui vẻ, an yên và rực rỡ nhé”. Quỳnh Anh đã hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân.
Theo đó, cái “xế sang” mà Trương Quỳnh Anh lựa tìm là cái Peugeot 3008 có giá khoảng 1,2 tỷ đồng.
Trương Quỳnh Anh là một trong số ít người nức tiếng ngay lúc này lựa sắm chiếc xe Peugeot. Trương Quỳnh Anh được phổ thông biết tới sau lúc tham gia bộ phim Bóng ma học đường với vai trò là diễn viên chính. Cô cũng với phổ biến album âm nhạc, như Ngày gió dừng trôi, Hạnh phúc ảo và Ru nửa vầng trăng.
Các loại Vòng đệm kim loại xem thêm tại:cho xe hơi tại :tdktech.vn

View more random threads: