Dường như Mario Balotelli rất hào hứng khi chứng kiến thất bại của Manchester United trước PSG vào rạng sáng nay.
Thi đấu trên sân nhà Old Trafford, nhưng Man Utd không thể tận dụng được những lợi thế mình có để giành thắng lợi khi tiếp đón các vị khách PSG tại lượt di vòng 16 đội tại Champions League. Thay vào đó Quỷ Đỏ đã có một trận đấu hoàn toàn lép vế trước đối thủ, trước khi nhận lấy thất bại 0-2 chung cuộc.

Balotelli liên tục chia sẻ những dòng cảm xúc trong lúc trận đấu giữa Man Utd và PSG diễn ra.
Với kết quả này, cánh cửa đi tiếp của Man Utd đang là khá thấp, khi họ sẽ phải ghi được ít nhất 2 bàn trong chuyền làm khách tới Pháp trong trận lượt về. Điều đáng nói là Quỷ Đỏ sẽ phải thực hiện điều này mà không có Pogba (án phạt), Martial và Lingard (nguy cơ chấn thương).


Chứng kiến chuỗi bất bại của Man Utd chính thức bị chấm dứt dường như đã mang lại rất nhiều niềm vui cho Balotelli, khi cựu tiền đạo của Man City liên tục cập nhật những dòng tâm trạng khá vui vẻ trong suốt thời gian trận đấu giữa Man Utd và PSG diễn ra.
Trước khi khép lại buổi 'tường thuật', Balotelli cũng khẳng định: "Đừng lo lắng, tôi cũng chả thích gì PSG đâu. Các Fan City rất vui vì điều này. Ngủ ngon!" kèm theo bức ảnh ghi lại tỷ số 6-1 mà Man City từng giành được trước chính Man Utd trong quá khứ.
Nguồn: https://www.lucky88.com