Bạn thấy Bugatti Divo và mức chi phí 5,8 triệu USD của nó là 1 sự "điên rồ"? Như thế chưa là gì phân tích siêu hot mà hãng xe Pháp sẽ sở hữu tới Triển lãm ô tô Geneva vào tháng 3 tới đây.

Theo nguồn tin riêng của trang The Supercar Blog, Bugatti sẽ trình làng mẫu cực kỳ xe độc nhất vô nhị được làm theo đơn đặt hàng của ông Ferdinand Piëch, cựu giám đốc Tập đoàn Volkswagen - chủ sở hữu nhãn hiệu Bugatti. Và giá tiền của cái xe này thực sự gây sốc - 16 triệu euro (18,2 triệu USD).
Bugatti đang chuẩn bị kỉ niệm sinh nhật 110 tuổi và loại vô cùng xe sở hữu 1 ko hai này sẽ là tâm điểm tại gian hàng của hãng dịp Triển lãm ô tô Geneva vào tháng 3 đến, cứng cáp sẽ sóng đôi mang cái Chiron Sport 110 Ans Edition vừa ra mắt vừa qua.
nhiều khả năng vô cùng xe mới của Bugatti cũng được lớn lên dựa trên Chiron, tương đương mẫu Divo, mang bề ngoài độc lạ, xứng tầm giá bán.
sở hữu 18,2 triệu USD, kiên cố là các bạn mang quyền nhu cầu các thay đổi to ở động cơ W16 thể tích 8.0L đi cộng 4 bộ nâng cao áp, cho công suất khoảng 1.500 mã lực.
Về người được cho là đã đặt khiến cái xe này, ông Ferdinand Piëch từng giữ cương vị người đứng đầu Tập đoàn Volkswagen trong suốt sắp 1 thập kỷ. Ông đã từ chức vào năm 2015 sau một cuộc chiến quyền lực diễn ra chỉ vài tháng trước vụ bê bối gian lận khí thải động cơ diesel của tập đoàn ô tô Đức này.
Tuy nhiên, ông vẫn là một nhân vật quyền lực ở Volkswagen vì nắm tới 14,7% cổ phần Porsche Automobil Holding SE - siêu thị nắm quyền kiểm soát Tập đoàn Volkswagen. Nhưng vào năm 2017, ông đã bán cổ phần và ko còn dính dáng gì đến liên doanh này nữa.
khi được hỏi về thông tin này, người có quyền lực cao truyền thông của Bugatti, ông Tim Bravo chỉ kể rằng như thường lệ, công ty sẽ không bình luận về những tin đồn.
Các loại Vòng đệm không amiang cho xe hơi tại :tdktech.vn

View more random threads: