Nạn bẻ gương chiếu hậu ôtô diễn biến cầu kỳ dịp Tết làm cho phổ biến chủ xe khóc ròng. Từ những cái Hyundai i10, Vios cho đến xe sang như Mercedes, Jaguar đều phát triển thành nạn nhân.
Trong các diễn ra ngày Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, trên 1 số diễn đàn, mạng xã hội về ôtô đã liên tiếp phát triển ra hình ảnh các loại xe bị vặt gương khiến cho cộng đồng không khỏi xót xa.

Hình ảnh 1 mẫu Mercedes GLC bị trộm bẻ gương được chia sẻ trên mạng trong những ngày Tết Kỷ Hợi. Ảnh: FBNV.


Từ các người với xe bình dân như Hyundai i10, Kia Rio, Toyota Vios cho đến đắt tiền hơn như Toyota Camry, Mercedes GLC, Mercedes GLS, Jaguar… cũng đã nên “khóc ròng” vì xe “mất tai”, khiến chuyến du xuân, chúc Tết theo kế hoạch của gia đình bị lỡ.
“Xe bị bẻ gương đúng mùng 1, giờ này còn ai thay, thế là mất Tết rồi”, 1 chủ xe Vios than khóc. Trong khi đó, chủ nhân một cái Hyundai i10 cũng “khóc ròng” vì bị mất trộm đúng ngày Tết không có gương thay.

"Gương tặc" cũng ko tha các cái xe giá thành rẻ như Hyundai i10. Ảnh: Diễn đàn otofun


Thậm chí hình ảnh 1 số dòng xe sang trị giá vài tỷ đồng chung số phận có đôi gương lên tới hàng trăm triệu bị mất trộm. Các hình ảnh như thế này được chia sẻ hàng loạt trên các diễn đàn, nhóm mạng xã hội ôtô trong các ngày Tết Kỷ Hợi 2019.
Về lý do để bị “vặt” gương, phần phổ thông chủ nhân các dòng xe vì chủ quan đã đỗ xe ven đường ko người trông, thậm chí là để xe bên đường qua đêm Giao thừa, mùng 1, đã biến loại xe phát triển thành mồi ngon cho “gương tặc”.
phong phú người sau khi xem lại camera xem sét buộc phải tá hỏa vì “gương tặc” chỉ ra tay trong thời gian chưa đầy một phút đã bẻ xong cả đôi. Trong lúc những chiếc xe chi phí rẻ một đôi gương chỉ dưới 10 triệu đồng thì các mẫu xe đắt tiền, giá trị có thể lên tới hàng trăm triệu.

Jaguar "mất tai". Ảnh: FBNV.


Trớ trêu, với các dòng xe dù đã được mua bảo hiểm nhưng do bị mất vào đúng ngày nghỉ Tết, trong lúc quy trình giải quyết bảo hiểm vô cùng chậm thì các liên hệ phụ tùng xe hơi cũng đang nghỉ, muốn bỏ tiền ra tậu ngay để đi chơi Tết cũng ko được, thì các mẫu xe mất “tai” đành phải lâm cảnh nằm đắp chiếu.
một số chủ xe đã “sáng tạo” lắp tạm gương xe sản phẩm công nghệ nhưng việc xem sét cực kỳ khó khăn, thậm chí gây nguy hiểm khi dấn mình vào giao thông do gương tự chế cực kỳ cạnh tranh nhìn.
lúc vấn nạn trộm cắp gương và tiêu thụ gương phạm pháp vẫn lộng hành, là nỗi ám ảnh của những người mua ôtô tại Việt Nam thì không còn giải pháp nào khác, chủ nhân các cái xe yêu cầu tự biết bảo vệ xế hộp của mình, ko chủ quan bỏ xe nơi vắng vẻ, nhất là để qua đêm ko người trông giữ.
Các loại Vòng đệm không amiang cho xe hơi tại :tdktech.vn

View more random threads: