Mối quan hệ giữa Mauro Icardi và Inter Milan vẫn đang rất xấu. Mới đây, huấn luyện viên Luciano Spalletti cũng đã bày tỏ quan điểm xoay quanh câu chuyện này.
Mặc dù vừa trải qua một ngày điên rồ trước trận đấu với Rapid Wien trong khuôn khổ Europa League, Inter Milan vẫn trở về Italia với chiến thắng tối thiểu nhờ pha lập công duy nhất của Lautaro Martinez. Tuy nhiên, thông tin được quan tâm nhiều nhất vẫn là câu chuyện tiền đạo Mauro Icardi bị tước băng đội trưởng và không được tham gia trận đấu với đại diện của bóng đá Áo.

HLV Spaletti có những phát biểu về Icardi.
Trả lời phỏng vấn với Sky Sports sau trận đấu, khi được hỏi về mối quan hệ với tiền đạo người Argentina, huấn luyện viên Luciano Spalletti đã nói: "Tôi không nghĩ có vấn đề gì giữa hai bên. Các bạn sẽ thấy điều gì xảy ra khi chúng tôi gặp lại nhau."


Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ cảm xúc của mình sau khi vượt qua Rapid Wien: "Điều quan trọng nhất là kết quả. Về màn trình diễn, chúng tôi đã có thể làm tốt hơn. Hôm nay, chúng tôi đã phải đối mặt với một đội bóng rất mạnh về phòng ngự. Mọi thứ càng trở nên nguy hiểm khi chúng tôi xử lý bóng không gọn gàng."
Chiến thắng trước Rapid Wien ngay trên sân khách đã giúp Inter Milan có được lợi thế lớn trước cuộc tái đấu tại Giuseppe Meazza sau một tuần nữa. Trước mắt Nerazzurri lúc này sẽ là cuộc chạm trán với Sampdoria. Với những vấn đề nội bộ đang xảy ra, khả năng Mauro Icardi được tham dự trận đấu này vẫn còn để ngỏ.
Nguồn: https://www.lucky88.com

View more random threads: