HLV trưởng của Bayern Munich, Niko Kovac đã lên tiếng chấp nhận một điều khiến CĐV đội nhà không mấy vui vẻ.
Đọc thêm: Tip bong da
Hành trình tại Champions League mùa giải năm nay của Bayern Munichđã chính thức dừng lại khi họ để thua Liverpool 1-3 trên sân nhà.
Sau khi cầm chân thầy trò Jurgen Klopp 0-0 ở lượt đi và có lợi thế chơi trên sân nhà trong trận tái đấu, "Hùm xám" đương nhiên được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Dù vậy, sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, đại diện nước Anh mới là những người nở nụ cười cuối cùng.
Trận thua này đã dập tắt mộng ăn 3 của thầy trò NIko Kovac và họ phải quay lại giải quốc nội để chiến đấu cho 2 danh hiệu còn lại trong mùa giải.

Kovac thừa nhận thất bại.
Phỏng vấn sau trận đấu, nhà cầm quân người Croatia cay đắng thừa nhận đây là một thất bại xứng đánh cho toàn đội. Ông phát biểu:


"Một thất bại xứng đáng của toàn đội khi chúng tôi đã chạm trán một đội bóng mạnh. Giờ đây, tôi chỉ muốn chúc mừng cho họ thôi. Liverpool là đội bóng chơi hayhơn trong cả 2 lượt trận và họ đã có được điều mình muốn. Sau bàn thua thứ 2, tôi cố gắng thúc đẩy toàn đội chơi nhanh hơn nhưng việc bị họ theo kèm quá chặt và hậu vệ của họ chơi quá hay khiến chúng tôi thất bại. Mà cũng phải thừa nhận rằng, toàn đội đã không có một ngày thi đấu xuất sắc."