Tham vọng sở hữu Gareth Bale của Bayern Munich đang bị Real Madrid cản trở.
Sau khi Zinedine Zidane tái nhiệm chiếc ghế nóng ở Bernabeu, nhiều người đã đặt dấu hỏi về tương lai của Gareth Bale. Trong bối cảnh đội bóng hoàng gia sẵn sàng chi tiền tấn để mua Eden Hazard hay Kylian Mbappe, số phận của tiền vệ xứ Wales tại Real đang mù mịt hơn bao giờ hết.
Nắm bắt được tình hình đó, Bayern Munich đã có những động thái muốn có được chữ ký của cựu cầu thủ Tottenham trong TTCN hè sắp tới. Ai cũng biết, Robben sẽ chia tay Allianz Arena trong mùa hè tới còn Ribery đã bắt đầu có tuổi. Vì thế. "Hùm xám" đang cần một cầu thủ giàu kinh nghiệm, đẳng cấp để trám vào vị trí bộ đôi Robbery để lại.

Bale được Real định giá 130 triệu euro.
Tuy nhiên, đội bóng số 1 nước Đức đang gặp thử thách lớn để đạt được điều mình muốn bởi một yêu cầu oái oăm đến từ Real Madrid. Cựu vương Champions League nhắn với nhà ĐKVĐ Bundesliga rằng nếu muốn có được Bale, "Hùm xám" cần phải bỏ ra 130 triệu euro trên bàn đàm phán.  • Hành động của sao Real khiến fan Man Utd lo lắng  • Tottenham 'đại tu': Bán 12 người, mua người 'bị Barca ruồng bỏ' và 'Kyle Walker 2.0'

Đó thực sự là số tiền quá lớn dành cho một cầu thủ sẽ bước qua tuổi 30 vào tháng 7 tới đây. Ngoài ra, số 11 đang có phong độ kém cỏi trong mùa giải này nên hẳn Bayern cũng có lí do chần chừ trong thương vụ này.
Nguồn: https://www.vaobongbet.com/letou

View more random threads: