Cuối cùng Philippe Coutinho cũng đã lên tiếng về màn ăn mừng trong trận đấu với Manchester United.
Sau khoảng thời gian thi đấu cực kỳ mờ nhạt và phải đón nhận nhiều chỉ trích, ngôi sao người Brazil, Philippe Coutinho đã thực sự tạo được dấu ấn cá nhân trong mùa giải này bằng việc lập một siêu phẩm sút xa vào lưới Manchester United tại tứ kết lượt về UEFA Champions League.
Tuy nhiên, sau khi ghi bàn, cầu thủ sinh năm 1992 thực hiện động tác ăn mừng gây ra nhiều tranh cãi. Anh nhắm mắt, dùng hai ngón tay trỏ bịt tai mình lại. Theo nhiều người, hành động này thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với người hâm mộ và ngay cả huyền thoại Barca, Rivaldo cũng lên tiếng chỉ trích Coutinho.

Màn ăn mừng gây nhiều tranh cãi của số 7 Barca.
Trước điều tiếng dư luận, cựu tiền vệ Liverpool đã đăng tải một thông điệp lên Instagram nhằm minh oan cho màn ăn mừng của mình:
ĐỌc thêm: Cá cược bóng đá qua mạng  • Fan MU tức giận vì cảnh báo về Coutinho bị bỏ qua  • Philippe Coutinho: "Đòn dưới đất cất lên lưng"

"Chúng ta đừng bao giờ tin những người muốn hạ bệ mình, bởi những bài phát biểu của họ chỉ làm chúng ta lệch ra khỏi trọng tâm vấn đề mà chúng ta cần tập trung đến. Chưa một lần nào trong đời tôi tỏ thái độ không tôn trọng bất kỳ ai kể cả trong hay ngoài sân cỏ."

View more random threads: