Điều trị thâm nám, đốm nâu và dưỡng sáng da luôn được xem là một quá trình dài, đòi hỏi sự kiên trì và đầu tư nhất định để đạt được hiệu quả.
Đọc thêm: Làm đẹp
Với những phương pháp công nghệ cao như laser, peel da sẽ mang đến hiệu quả nhanh chóng, nhưng lại có nguy cơ tổn thương nhất định: da mỏng đi và nhạy cảm hơn, trong khi đó các loại mỹ phẩm dưỡng trắng thì phải mất từ 6-8 tuần mới thấy kết quả. Một sản phẩm đặc trị thâm nám có thể đem lại hiệu quả nhanh chóng, có tác dụng chỉ sau 2 tuần nhưng vẫn dịu nhẹ, an toàn cho da như Eucerin UltraWHITE Spotless Spot Corrector chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các chị em.

UltraWHITE Spotless Spot Corrector của Eucerin đã khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp điều trị thâm nám hiện nay, lại an toàn tuyệt đối cho mọi làn da, thậm chí là da nhạy cảm:
- Hiệu quả chỉ sau 2 tuần: Nhờ vào hoạt chất cải tiến Thiamidol, sản phảm có khả năng làm mờ các vết thâm nám và đốm nâu từ tuần thứ 2. Những đốm nâu nhỏ gần như mất hẳn hoàn toàn trong khi các mảng lớn giảm diện tích và nhạt màu hơn. Với cơ chế điều trị từ bên trong, các đốm nâu không chỉ mờ đi trên bề mặt da, mà còn ức chế sự sản sinh melanin dưới da, nhờ đó ngăn ngừa được thâm nám xuất hiện trở lại.
- An toàn cho da nhạy cảm, không tác dụng phụ: UltraWhite Spotless Spot Corrector thuộc dòng dược mỹ phẩm. Ngoài tính điều trị cao, sản phẩm còn đảm bảo được tính dịu nhẹ khi dùng trên da. Khác với phương pháp laser, sản phẩm này tuy đem lại hiệu quả nhanh nhưng không làm mỏng da hay gây kích ứng, loại bỏ được nguy cơ da trở nên nhạy cảm.

Những đốm nâu, thâm nám đã mờ đi trông thấy sau 2 tuần sử dụng.

Thành phần chính trong sản phẩm chính là hợp chất Thiamidol, có tác dụng ức chế sự tăng sinh của Melanin tại gốc tế bào sắc tố, từ đó làm mờ các đốm nâu và ngăn ngừa chúng quay trở lại. Hợp chất này có hiệu quả nhanh hơn nhiều so với những hoạt chất dưỡng trắng hiện nay như Vitamin C, Arbutin, Azelaic Acid,… do đó mà UltraWhite Spotless Spot Corrector có khả năng làm mờ các đốm nâu chỉ sau 2 tuần sử dụng, hiệu quả hơn hẳn những sản phẩm dưỡng trắng, trị nám thông thường.

Sản phẩm có thiết kế dạng bút chấm để đảm bảo tinh chất tiếp xúc chính xác và trực tiếp lên vùng da cần điều trị và không bị giảm hiệu quả nếu dùng tay thoa.
Đối với những bạn đang tìm kiếm cho mình một phương pháp điều trị mang hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 2 tuần sử dụng nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho da thì UltraWHITE Spotless Spot Corrector của Eucerin sẽ là sản phẩm nên đầu tư. Vì dù sao, laser hay các công nghệ lột tẩy, làm trắng vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tổn thương cho da, còn kem dưỡng trắng da thì phải chờ đợi rất lâu mới thấy được sự thay đổi.