Sergio Ramos hoàn toàn có thể là một "bom tấn" đích thực của Manchester United nếu cập bến Old Trafford.
Nhiều nguồn tin từ truyền thông Tây Ban Nha cho rằng, Sergio Ramosđã đề xuất mong muốn rời Real Madrid ngay kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019, khi mà HLV trưởng Zinedine Zidane còn chưa kịp hoàn thiện công tác cải tổ đội hình chuẩn bị cho mùa giải mới. Đề xuất của Ramos đến từ nhiều nguyên do, khi mà hợp đồng hiện tại của anh với đội chủ sân Santiago Bernabeu cũng còn đến 2 năm nữa mới đáo hạn. Giới thạo tin thân Real cho rằng trung vệ đội trưởng Los Blancos đã quá chán ngán với cuộc sống ở thành Madrid, chính vì thế mà mong muốn tìm kiếm thử thách mới.

Ramos đã chán cuộc sống ở Real Madrid?
Nguồn tin khác thì cho hay, Sergio Ramos đã xảy ra xung đột với chủ tịch Florentino Perez, bởi người đứng đầu "nhà trắng" quy hết mọi trách nhiệm sau khi Real bị loại một cách tồi tệ ở Champions League lên chính ngôi sao sinh năm 1986 này. Dù lý do gì đi nữa, có thể thấy 14 mùa giải tận hiến trong màu áo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có lẽ đã là quá đủ với bản thân đội trưởng Real Madrid lẫn tuyển Tây Ban Nha. Sự tận tuỵ của Ramos xứng đáng được ghi nhận, dù lối chơi chẳng hoa mỹ, lại còn bị chỉ trích vì những mánh khoé "xấu chơi". Suy cho cùng, Sergio Ramos làm tất cả cũng chỉ vì một mục đích giúp Real giành chiến thắng, một "chiến binh" thực thụ ở Santiago Bernabeu.  • 3 lý do cho thấy Sergio Ramos là bản hợp đồng hoàn hảo với Man Utd  • "Biến căng" ở Real, vì 1 người, Ramos rời Madrid lên đường đến M.U?

Xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Manchester United, Liverpool và 1 CLB ở Trung Quốc sẵn sàng chi đậm để mời chào Sergio Ramos, nếu trung vệ kỳ cựu quyết định rời Madrid. Lẽ dĩ nhiên, Châu Âu vẫn là đấu trường mà ngôi sao phòng ngự này vẫn có thể tiếp tục thi đấu và toả sáng, vì thế chọn Liverpool hoặc Man Utd sẽ là phương án khả dĩ. Tuy nhiên, những tín hiệu từ Anfield mới đây đã cho hay, Lữ đoàn đỏ sẽ không mua Sergio Ramos bằng bất kỳ giá nào, bởi HLV Jurgen Klopp không cần mẫu cầu thủ như trung vệ đội trưởng Real Madrid hiện tại. Vậy thì, đây chẳng phải là cơ hội cho Man Utd tiếp cận và đón Ramos về với Old Trafford hay sao?
Nguồn: https://www.lucky88.com/ty-le-keo.aspx