Fiorentina và Sampdoria sẽ là một trong hai đích đến tiếp theo của vị HLV 41 tuổi sau khi ông rời sân San Siro.
Sky Sports và nhiều nguồn tin khác đều cho biết Gennaro Gattuso đã không còn nắm giữ chức HLV trưởng của AC Milan sau cuộc họp với giám đốc điều hành CLB, Ivan Gazidis tối 27/5.
Quyết định chia tay của cả hai diễn ra êm đẹp khi HLV Gennaro Gattuso sẽ không nhận 90% số tiền lương trong hai năm hợp đồng còn lại của ông nhằm giúp đội bóng không gặp vấn đề về tài chính. Những người thay thế tiềm năng cho HLV này bao gồm Leonardo Jardim (Monaco), Simone Inzaghi (Lazio) và Marco Giampaolo (Sampdoria).

HLV Gattuso có hành động rất đẹp với AC Milan khi không lấy 90% số lương trong hai năm hợp đồng còn lại.
Cái tên sau cùng đưa ra một kịch bản thú vị: Sampdoria và AC Milan sẽ đổi chỗ HLV trưởng cho nhau. Một ứng cử viên khác cho tương lai của Gattuso là Fiorentina. Theo La Gazzetta dello Sport, chủ sở hữu La Viola mới là Rocco Commisso cũng sẽ thuê Massimiliano Mirabelli làm giám đốc thể thao. Chính Mirabelli đã chọn Gattuso cho AC Milan vào tháng 11 năm 2017 đồng thời ủng hộ anh tuyệt đối, ngay cả khi giai đoạn đó phải chịu áp lực vì thành tích không tốt từ các ông chủ người Trung Quốc.  • Xác nhận: Gattuso rời AC Milan trong 24 giờ tới  • Trước trận chiến cuối cùng, HLV Gattuso nói lời cảm động về AC Milan

Điều trùng hợp, Gennaro Gattuso đã thay thế Vincenzo Montella tại AC Milan và cũng có thể làm điều tương tự tại Fiorentina. "Tiểu phi cơ" có 8 trận cuối mùa lèo lái Fiorentina mà không có nổi chiến thắng nào (2 hòa và 6 thua), phải toát mồ hôi hột trụ hạng ở vòng cuối cùng ở Serie A.
Có một mối liên kết đặc biệt giữa Commisso, Mirabelli và Gattuso, vì cả ba từng lớn lên ở Calabria, một trong những vùng nghèo nhất nước Ý. Commisso sau đó di cư sang Mỹ khi còn nhỏ và trở thành một tỷ phú.
Nguồn: https://www.lucky88.com

View more random threads: