Liệu đây có phải là nơi mà ngôi sao người xứ Wales có thể toả sáng một cách tốt nhất?
Đọc thêm: https://keohay.net/nhan-dinh-bong-da-hom-nay/
Như đã đưa tin, Manchester United gần như đã từ chối cơ hội sở hữu Gareth Bale từ Real Madrid. Đội chủ sân Old Trafford thể hiện rõ chiến lược chuyển nhượng, thu hút nhân tài trẻ tuổi để xây dựng đội bóng bền vững trong tương lai. Vì thế, bản hợp đồng với ngôi sao người xứ Wales cuối cùng cũng đã bị BLĐ Quỷ đỏ từ chối. Thực tế, chính việc lo ngại về phong độ và thể trạng thi đấu đỉnh cao của Bale là điều khiến cho Man Utd từ bỏ thương vụ này. Liệu ngôi sao sinh năm 1989 có thể đến nơi nào để phù hợp với lối chơi?
Mới đây, theo ESPN, chuyên gia Steve Nicol tin rằng Paris Saint-Germain là nơi mà Gareth Bale sẽ đến trong thời gian tới. Người đàn ông này cũng khẳng định Ligue 1 chính là bến đỗ lý tưởng để Bale có thể yên tâm phát triển sự nghiệp và phù hợp với thể trạng lẫn lối chơi của bản thân vào lúc này.

Bale sẽ tới PSG?
"Dĩ nhiên là Paris Saint-Germain."  • 3 lý do tin rằng Daniel James là bản hợp đồng hoàn hảo với Man Utd  • "Kẻ thất sủng" tố Barca gây khó, đường đến Man Utd ngày càng chông gai

"Về mặt thể chất, những yêu cầu của giải Ligue 1 đối với Gareth Bale sẽ không khó khăn."
"Tôi nghĩ rằng, La Liga là nơi mà các cầu thủ phải chịu nhiều áp lực hơn ở Ligue 1."
"Đến PSG, Gareth Bale có thể ra sân, có thể nghỉ ngơi, cũng có thể trở thành quân bài chiến lược để dành cho đấu trường Champions League."

View more random threads: