HLV trưởng Hà Nội FC đã chia sẻ kế hoạch điều trị chấn thương của Trần Đình Trọng ngay sau trận thắng trước Sài Gòn FC tại vòng 13 V-League 2019.
Đọc thêm: https://keohay.net/tip-bong-da-mien-phi/
Phát biểu sau trận thắng trước Sài Gòn FC, HLV trưởng Chu Đình Nghiêm cho biết, sau giai đoạn lượt đi, lực lượng ngoại binh của Hà Nội FC chưa đạt được kết quả tốt so với mùa giải năm ngoái. Ở mùa giải năm nay, các cầu thủ ngoại binh của đội bóng Thủ đô dường như thi đấu dưới sức so với kỳ vọng.
Trong trận đấu này, HLV Chu Đình Nghiêm đã cất rất nhiều vị trí quan trọng trên băng ghế dự bị, trong đó có cầu thủ Quang Hải. Chia sẻ về vấn đề này, HLV Chu Đình Nghiêm cho hay: "Quang Hải đã thi đấu liên tục trong thời gian qua. Quãng vừa rồi, Hải đá đủ 2 trận ở King's Cup và khi về bị cảm nhẹ nên tôi muốn giảm tải cho cậu ấy. Hà Nội FC có rất nhiều cầu thủ. Như các bạn đã biết, thời gian vừa rồi tôi mất cả cặp trung vệ, nhiều người dính chấn thương, nhiều người quá tải nên tôi phải tính toán để luân chuyển."

HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ về kế hoạch điều trị chấn thưng của Đình Trọng. Ảnh: Minh Anh.
Theo HLV Chu Đình Nghiêm, Hà Nội FC sở hữu ngoại binh đều là cầu thủ có đẳng cấp. Có thể trong thời gian vừa qua, các cầu thủ này phung phí cơ hội hoặc áp lực thành tích đội bóng nên chưa thể hiện hết mình.  • Hà Nội FC và Bình Dương càng thi đấu thành công, bóng đá Việt Nam càng rủi ro cao  • Căng sức trên 3 đấu trường: Hà Nội FC và Bình Dương gồng mình trước hành trình “dông bão”

Đối với chấn thương của Đình Trọng, cầu thủ đang nhận được sự quan tâm lớn nhất đến thời điểm hiện tại, vị chiến lược gia xứ Thanh chỉ thông tin ngắn gọn: "Đình Trọng sẽ sang Singapore để điều trị nhưng phải hút hết dịch, chụp lại và báo sang bên nước bạn, sau đó mới sắp xếp lịch để sang điều trị."
Đánh giá về màn trình diễn của đội trưởng Văn Quyết khi trở lại sau chấn thương, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng, sau khi dính chấn thương và phải nghỉ, Văn Quyết đã bị ảnh hưởng đến phong độ, nhưng khi trở lại đội trưởng của Hà Nội FC đã có màn trình diễn rất tốt.
Cũng theo vị thuyền trưởng của Hà Nội FC, đội bóng Thủ đô sẽ tăng cường lực lượng trong giai đoạn này. Tuy nhiên điều này là không quá dễ dàng bởi lực lượng nội thì không có ở nguồn nào, còn nếu lấy cầu thủ tốt của đội khác thì không thể. Lực lượng cầu thủ trẻ thì chuyển giao cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mượn. Hơn nữa, đây là lứa cầu thủ mới 17, 18 tuổi nên nếu lên thi đấu V-League thì không phù hợp.

View more random threads: