Huấn luyện viên Rafa Benitez nói rằng ông đã muốn ở lại Newcastle nhưng hai bên không có cùng một tầm nhìn, theo Sky Sports.
Trên trang Twitter chính thức của mình (Rafa Benitez Web), chiến lược gia Tây Ban Nha chia sẻ về quyết định chia tay đội bóng phía bắc nước Anh. Ông viết: "Cảm ơn các bạn vì ba năm tuyệt vời, thú vị và đôi khi là những khoảng thời gian đầy thử thách...
Những gì chúng tôi đã có ở đây - sự ủng hộ, tình cảm và niềm đam mê của các bạn - thật không thể tin được đối với tôi. St James' Park luôn đặc biệt, chiến thắng 5-1 trước Tottenham, 15-05-2016, rất xúc động kể từ đó ngày đó tôi luôn cảm thấy như thể tôi thuộc về Newcastle và tôi cảm ơn các bạn vì đã khiến tôi cảm thấy rất được chào đón và như ở nhà.

Tâm thư của Benitez gửi Newcastle.
Cảm ơn tất cả mọi người trong câu lạc bộ đã giúp đỡ đội bóng và tất nhiên là những cầu thủ giỏi đã trưởng thành và chiến đấu với chúng tôi và các nhân viên (một trong những điều tốt nhất tôi từng chia sẻ). Từ khi ở Championship, đến hai mùa giải tại Premier League, NHM, nhân viên và cầu thủ đều là United.  • Sợ Wan-Bissaka chiếm suất, 'di sản của Mourinho' cắm mặt gửi thông điệp đến Solskjaer  • Atletico chi 36 triệu, đón "siêu máy chạy" mơ ước của Jose Mourinho

Tôi muốn ở lại, nhưng tôi không thể chờ đợi để ký hợp đồng gia hạn, tôi muốn trở thành một phần của nơi đây. Nhưng thật không may, điều đó trở nên ngày càng rõ ràng với tôi rằng những người ở đầu câu lạc bộ không có cùng tầm nhìn (với tôi).
Tôi rất buồn về điều đó, nhưng tôi không hối hận vì một khoảnh khắc quyết định của tôi đến Tyneside và tôi rất tự hào về những gì chúng tôi đạt được cùng nhau. Trong tim tôi sẽ luôn luôn có các bạn. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. C'mon Toons!".
Chia sẻ này của Benitez dường như ám chỉ rằng BLĐ Newcastle từ chối cấp tiền cho ông gia cố đội hình để cạnh tranh với các đối thủ ở Premier League. Thực tế, có thông tin cho rằng thượng tầng "Chích chòe" chỉ chi ra 50 triệu bảng/năm, và đây là con số quá ít ỏi trên TTCN.
Nguồn: https://www.lucky88.com

View more random threads: