Mặc dù đã để lại ấn tượng không tốt tại vòng chung kết U21 châu Âu vừa qua nhưng ngôi sao của AS Roma vẫn nhận được sự cảm thông từ các chuyên gia bóng đá.
Vòng chung kết U21 châu Âu vẫn đang diễn ra tại Italia nhưng đội chủ nhà đã sớm phải dừng bước ngay từ vòng bảng. 2 Chiến thắng trước Tây Ban Nha và Bỉ là không đủ để thầy trò ông Luigi Di Biagio giành vé vào bán kết cùng 1 suất tham dự Olympic Tokyo 2020.
Không thể có kết quả tốt, Azzurrini còn để lại tai tiếng với những vấn đề trong phòng thay đồ. Cụ thể, Nicolo Zaniolo và Moise Kean đã đến trễ trong buổi họp chiến thuật. HLV Luigi Di Biagio đã phạt cả 2 không được tham dự trận đấu với U21 Bỉ. Bên cạnh đó, HLV Roberto Mancini cũng cân nhắc việc loại Moise Kean và Nicolo Zaniolo ra khỏi danh sách triệu tập lên đội tuyển quốc gia vào tháng 9 tới.

Nicolo Zaniolo và Moise Kean đã để lại tai tiếng ở vòng chung kết U21 châu Âu.
Mặc dù phạm phải sai lầm rất lớn nhưng khác mới Moise Kean, Zaniolo lại nhận được sự cảm thông. Mới đây, nhà báo uy tín Mario Sconcerti đã lên tiếng bênh vực chàng trai của AS Roma. Ông cho biết:  • Mẹ Nicolo Zaniolo phẫn nộ vì con trai bị "nhét chữ vào miệng"  • Nicolo Zaniolo: "Chỉ tập trung chơi tốt cho AS Roma"

“Zaniolo có sự phát triển không đồng đều. Tại Entella, cậu ấy đã không được chơi đủ nhiều. Inter Milan đã từ bỏ Nicolo và sau đó cậu ấy bùng nổ tại AS Roma. Mặc dù có sự khởi đầu rất tốt nhưng Giallorossi lại gây thất vọng.
Ngoài ra, tôi tin rằng Zaniolo là 1 cầu thủ tuyệt vời. Tương lai tươi sáng đang chờ đón cậu ấy. Zaniolo đã tập luyện liên tục, những pha bóng phô diễn kĩ thuật của cậu ấy không thể không gây ấn tượng. Đây là điều khiến tôi đặt nhiều kì vọng trong tương lai.
Về chuyện ở đội U21, tôi nghĩ rằng Moise Kean và Zaniolo là 2 trường hợp khác nhau. Theo tôi hiểu, Kean là người đã lên kế hoạch còn Zaniolo chỉ bị lôi kéo.”
Nguồn: https://www.lucky88.com

View more random threads: