những món gà rán tẩm sốt chua ngọt khi nào cũng rất được đa số chúng ta mếm mộ, mặc dù vậy nếu thêm tí ớt chuông vào thì mùi vị sẽ càng tốt & hấp dẫn hơn.Xem thêm

Các nguyên liệu cần có
- 300gr ức gà
- Ớt chuông đỏ, vàng
- Bột mì
- hạt tiêu
- 1 hột trứng
- 1 thìa gừng
- 1 thìa nước tương
- 1/3 thìa cà phê muối hạt
- 3 thìa tương ớt
- 1 thìa cà phê nước cốt chanh
- 1 thìa mayonnaise
cách làm
- Ức gà cắt từng miếng bé dại, trộn cùng với nước tương, gừng băm nhỏ dại, hạt tiêu, muối bột, trứng, ngâm trong 1/2 tiếng.
- Trộn tương ớt cay, nước chanh cốt, mayonnaise lại với nhau.
- Lăn mỗi một khoanh gà qua bột mì, chiên nhanh.
- Cho ớt chuông đã cắt nhỏ vào, đảo đều, đổ thêm nước sốt lúc nãy, xào một lát nước sốt sánh đặc thì tắt bếp, dọn ra đĩa.

View more random threads: