Ưu điểm đặc sắc của đầm cưới với tay dài là ko kén sắm dáng vẻ người mặc, dù bạn cao hay tốt, mập hay gầy,… hơn nữa, nếu cô dâu thiếu tự tin về bờ vai thô, bé hay cánh tay ko thon thả,… thì áo cưới có tay dài rất có thể giúp đỡ bạn “ngụy trang” hiệu quả.

tùy theo thị hiếu, điểm sáng cơ thể mà cô dâu có thể chọn lựa độ dài phần ống tay áo thích hợp, may ấp ủ sát tay hay buông rộng,…Để nâng cao phần ***y nóng bỏng mà vẫn giử nét kín mít, ống tay áo thường đc may bằng chất liệu vải mỏng tanh như ren, voan,…
váy cưới tay dài
Đi theo thiên hướng váy cưới ren trong năm này, những chiếc đầm cưới mang tay thường khiến cho tay ren duyên dáng, có thể phối hợp thêm đôi bao tay bởi làm từ chất liệu voan sang chảnh.

có bất cứ kiểu áo cưới nào, cô dâu bắt buộc hiểu rõ về cơ thể mình, thời khắc, vị trí công ty lễ cưới, đầm cưới sở hữu tay cũng không nằm trong ngoại lệ.
áo cưới cúp ngực
1/ giả dụ cô dâu có cánh tay lớn, ko thon:
kiểu đầm quây hay tay bó ngắn đều không đáp ứng & sẽ lộ rõ thiếu sót của bạn. một chiếc đầm cưới tay dài được xem là phương án tối ưu khiến cho bạn che đi cánh tay sở hữu phần lớn của tôi, tạo cảm giác như tay bạn đc thon thả hơn.Chất liệu vải may tay áo cực tốt là làm từ chất liệu ren sở hữu in hoa văn. Chất ren này giúp cho bạn không trở nên quá kín đáo với phần tay dài mà vẫn trông ***y nóng bỏng và hiện đại hơn.

váy cưới cao cấp
2/ Cô dâu mang vai rộng, gầy:
mang hình thể này, khuyến nghị cho bạn là không nên chọn những kiểu đầm quây ( đầm ủ ấp sát người, xòe ra ở phần chân váy ), váy yếm, váy hai dây.Chiếc váy đầm cưới tay dài sẽ là chọn lựa lý tưởng cho bạn, cánh tay áo giúp đỡ bạn che đi phần xương vai, làm cho bờ vai cô dâu phát triển thành bé & quyến rũ hơn.

3/ Cô dâu với dáng vóc bé dại bé:
dòng áo cưới tay dài khá dể mặc, nhưng với các cô dâu có dáng người nhỏ tuổi thì lựa chọn này chưa hợp lý. Phần tay áo dài tạo cảm giác dáng vóc bạn góp phần bé. lời khuyên dành riêng cho bạn là nên chọn những chiếc áo hở tay kiểu như đầm quây chẳng hạn.

4/ Áo cưới tay dài cho mùa lạnh thời điểm cuối năm hay trong lễ cưới nhà thờ:
thời điểm cuối năm cũng là cực điểm mùa cưới, tiết trời thường se lạnh, cái đầm cưới tay dài giúp cô dâu ấm áp hơn. Hoặc nếu hôn lễ được tổ chức ở nhà thờ, loại áo cưới kín mít này sẽ có bắt mắt lịch lãm cho những người mặc, hợp với không gian nghiêm chỉnh nơi giáo tuyến phố.


phụ kiện kết hợp: khi ăn mặc 1 cái váy cưới dài tay, cô dâu sẽ mang sắc đẹp cổ điển and lãng mạn. do vậy nên chọn những phụ kiện thời trang đơn giản như đôi bông tai nhỏ dại xinh, sợi dây chuyền mảnh trên cổ, cô dâu vẫn rất có thể tự tín rạng ngời trong ngày cưới của tôi.

Chúc các cô dâu mai sau chọn được cho bạn loại váy cưới với tay xinh như mong muốn nhé!