tốc độ trung bình của mạng 5G tại Anh là khoảng 200 Mbps, nhanh gấp 10 lần phân tích tốc độ 4G ngay lúc này. Trong khi đấy, tốc độ tối đa chắc hẳn lên tới 980 Mbps.
Đọc thêm: http://lapmangviettel.com.vn/cap-quang-viettel.html
Sau Hà Nội, TP.HCM, người dân Hải Phòng, Đà Nẵng sẽ được sử dụng thử dùng cho 5G
Sóng sản phẩm điện thoại 5G đã sở hữu tại Việt Nam, vận tốc giống như nhà mạng mobile Mỹ
Việt Nam vận hành cuộc gọi 5G đầu tiên có tốc độ gần một,7 Gbps
nhà mạng di động nhà mạng EE của Anh vừa khai trương mạng điện thoại 5G đầu tiên tại quốc gia này. Vùng phủ của 5G tại Anh sẽ gói gọn trong một số khu vực tại các thành phố khổng lồ như London, Edinburgh, Cardift, Belfast, Birmingham và Manchester. Mang vùng phủ sóng tương đối giảm thiểu, EE đang để ý vào các khu vực mang đông khách du lịch.
Theo TheVerge, dù mới chỉ là thí nghiệm bước đầu, vận tốc trung bình mà kết nối 5G đem đến nhanh gấp 10 lần so sánh công nghệ 4G.

vận tốc trung bình của kết nối 5G tại Anh.


thực nghiệm cho thấy tốc độ trung bình của kết nối 5G tại Anh là 200 Mbps. Con số này chỉ là 25 Mbps sở hữu kết nối 4G ở cộng 1 vị trí giống như. Tốc độ cao nhất mà TheVerge ghi nhận trong giai đoạn dùng thử công tác 5G tại Anh là 980 Mbps.
nếu như 200 Mbps là tốc độ trung bình bên cạnh trời của kết nối 5G tại Anh, lúc vào trong nhà, tốc độ giảm xuống còn khoảng 60 Mbps.
Điểm yếu của khoa học 5G khi thí nghiệm tại Anh là tốc độ đường lên vẫn còn tránh. Vận tốc đường lên của 5G tại Anh hiện là 33 Mbps, chỉ tương tự có vận tốc 4G. Trong khi đó, nhà mạng mobile EE từng hứa hẹn tốc độ tải lên của 5G sẽ được duy trì trong khoảng từ 100-150 Mbps.

Dù chưa với chuẩn chung, khoa học 5G đang được ráo riết thí nghiệm tại phong phú quốc gia trên thế giới.tiện lợi thiết thực nhất trong ngày đầu mạng 5G hoạt động tại Anh là người tiêu dùng chắc chắn xem những đoạn video clip sở hữu độ phân giải 1.440p HDR.
Trong sau này, việc đang chạy 5G sẽ thúc đẩy sự phát triển của các nền tảng truyền hình trực tuyến, game trực tuyến và cả các trò chơi tiêu dùng công nghệ thực tế ảoi nâng cao cường. Tiện dụng thiết thực nhất của khoa học này là giúp mọi hầu hết thứ quanh chúng ta đều mang khả năng kết nối Internet.
5G được phủ sóng tại Anh ở tần số 6Hz, điều này có lợi cho không gian vùng phủ nhưng lại ko thể hiện được hết khả năng của công nhệ kết nối 5G. Tần số cao hơn giúp sở hữu tới bằng thông to hơn, Dù thế vùng phủ sóng cũng vì vậy mà vươn lên là bé lại.
1 thách thức khác đối với mạng 5G tại Anh là mức giá của chức vụ này. Theo ấy, giá 5G của EE sẽ bắt đầu với mức tối thiếu là 68 USD (1,6 triệu đồng)/tháng mang 10GB dữ liệu. Mức cước này tăng lên 93 USD (2,2 triệu đồng)/tháng cho gói dữ liệu 120GB.
Theo TheVerge, gói dữ liệu 120GB tưởng là phong phú nhưng thực tế dĩ nhiên dùng hết chỉ trong vài phút nhờ khả năng kết nối với vận tốc vô cùng nhanh của kỹ thuật 5G.

View more random threads: