Một kỳ quan thiên nhiên độc đáo trên đỉnh núi là một hiện tượng hiếm gặp. Ở Nam Mỹ chúng được gọi là tepui và thường có thác nước, vì chúng được tìm thấy trong các khu rừng nhiệt đới tươi tốt. Leo lên đỉnh những ngọn núi này là ước mơ của không ít các bạn, chúng thực sự đẹp nhưng cũng rất nguy hiểm. Cùng chiêm ngưỡng những ngọn núi này.
Đọc thêm: https://didaudalat.com/homestay-gree...i-view-da-lat/
Preikestolen, Na Uy

Mặc dù không phải là một ngọn núi, đó là một vách đá phẳng, dốc đứng đến mức không thể tin được. Những người đứng trên nó nhìn xuống vực thẳm dường như thấy mình ở trên đỉnh thế giới. Vách đá này cao 604 m nhìn ra Lysefjorden. Vách đá tọa lạc trong một vùng khí hậu ôn hòa, vì vậy nó chào đón khách du lịch quanh năm.
Brown Bluff, Nam Cực

Đó là một ngọn núi lửa độc đáo với đỉnh bằng phẳng. Brown Bluff tọa lạc trên một bãi biển, nơi hàng ngàn chú chim cánh cụt Adélie và Gentoo tụ tập để sinh sản. Các chuyến thám hiểm và hướng dẫn chuyến tham quan đến địa điểm này cho phép du khách khám phá núi, động vật và thực vật. Các hành khách được yêu cầu đi bộ chậm để không làm phiền những con chim đáng yêu này.
Hẻm Canyon, Mỹ

nằm ở phía đông nam Utah, Công viên Quốc gia có nhiều hẻm núi, nổi bật nhất là Canyon, một điểm đến giải trí nổi tiếng thu hút hàng trăm ngàn bạn mỗi năm. Hành khách đến đây thích các hoạt động đa năng bao gồm đi bộ đường dài, đi xe đạp leo núi, tham quan bụi và nhiều hơn nữa. Cảnh quan tại đây tuyệt đẹp, điển hình cho thiên nhiên hùng vĩ ở Utah.

View more random threads: