đối với những cô dâu với bắp tay to hay toàn thân hơi mũm mĩm, cánh tay tong teo, các loại váy cưới dài taylà phúc tinh giúp che triệt để thiếu sót mà bạn chẳng thể bỏ dở. Top 10váy cưới tay dài vô cùng xinh xắn sau đây dành cho bạn Phân tích thiên hướng váy cưới đang rất được ưa chuộng này.
váy cưới tay dài
1. 10 chiếc váy cưới tay dài
khuynh hướng váy đầm cưới ngày càng phổ biến và các cái váy cưới tay dài cũng vậy. không chỉ có giúp những cô dâu dễ thương quyến rũ mà còn khôn khéo che đi những khuyết điểm phần thân bên trên của cô dâu như bắp tay, cánh tay.

không chỉ có thế, khi mùa cưới rộng rãi trong tháng 8 tới tháng 2 hằng năm, mang thời tiết hơi se lạnh ví như tổ chức tiệc cưới vào ngày xuân hay ngày thu, thì các chiếc váy đầm cưới dài tay còn giúp cô dâu ngăn lạnh hiệu quả.
áo cưới cúp ngực
1.1 váy đầm cưới đuôi cá QNC 006
dáng vẻ váy đuôi cá tôn 3 vòng tuyệt vời cho cô dâu. góp phần hấp dẫn hơn có cách mẫu mã khoe lưng and vai trằn thấp thoáng dưới lớp voan mỏng mảnh, ống tay áo dài thêu hoa cầu kỳ tinh xảo dọc tay và lưng áo. Đuôi váy đầm có sắc đẹp kiêu sa mang chi tiết viền hoạ tiết độc đáo và khác biệt.
váy cưới cao cấp
1.2 váy cưới đuôi cá QNC 17
Nằm trong BST mùa xuân 2018 của Quyên Nguyễn Bridal, cái đầm cưới dài tay đuôi cá có đậm nét cổ xưa and quyến rũ kỳ lạ. dáng váy đầm đuôi cá khoe trọn 3 vòng and eo thanh mảnh mảnh dẻ thắt đáy lưng ong của người đàn bà. với ren thêu dọc ống tay và thân váy đính ngọc đẳng cấp, đuôi đầm thêu ren hoa cầu kỳ nhấn nhá xinh đẹp.

1.3 váy cưới dáng bồng QNB 09
nàng công chúa thực thụ là đây! phần chân váy voan lóng lánh buông rủ, bề ngoài trễ vai hấp dẫn mang ống tay ren thướt tha and phần ngực áo cách điệu với những hoạ tiết nổi nhấn nhá. Muốn phát triển thành xinh đẹp không thở được khiến mỗi cá nhân chẳng thể rời mắt? Khoác ngay bộ váy đó lên!

1.4 váy cưới dáng bồng QNA 08
mẫu váy đầm cưới tay dài mã QNA 08 ngoại hình vô cùng đơn giản lại tôn vinh sắc đẹp của cô dâu một cách tuyệt vời. Hoạ tiết thêu hoa ở ngực đầm, ống tay voan dài, các yếu tố chìm dọc phần thân váy nhấp nhánh nổi bật, vừa nhẹ nhàng vừa đẹp mà không bị bự chảng có làm từ chất liệu voan mềm rủ.

1.5 váy cưới dáng vẻ A QNA 09
Bờ sườn lưng mong manh lấp ló sau lớp ren mỏng mảnh vừa kín mít lại vừa quyến rũ, hoạ tiết dọc sườn lưng và những con đường thêu vượt bậc khiến cho mỗi sức lôi cuốn đều tập kết vào phần sườn lưng & eo của cô dâu rồi. Sẽ gạt gẫm cảm giác của mắt giảm bớt khuyết điểm khác của cô dâu đi nào. tay áo voan mỏng tanh hoạ tiết nổi ưa nhìn che khéo phần vai và bắp tay lớn cho cô dâu.