tủ đồ đầm cưới 2015 của Ines Di Santo có tên "Khu vườn của sự quyến rũ" là sự việc pha trộn nét nhẹ nhõm của hoa lá êm ả dịu dàng bên trên nền ren, voan lung linh. cảm xúc chủ đạo của tủ chứa đồ là những khu vườn đẹp lung linh của châu âu, từ các vườn tử đằng rủ hoa thướt tha, đến cánh đồng laverder trải dài đến những mê cung cây xanh hút mắt, đông đảo vẻ đẹp của bỗng nhiên được nhà thiết kế sử dụng làm họa tiết, chi tiết trang trí cho những cái váy cưới.
váy cưới cao cấp
kiểu dáng váy đầm trong tủ đựng đồ hơi phổ biến, tất cả mang đủ những phom váy đầm dành cho cô dâu, từ váy cưới dáng vẻ suông cho cô dâu thích sự thuần tuý, đầm đuôi cá cho cô dâu quyến rũ hay váy xòe bồng cho cô dâu lãng mạn... loại vải cũng rất được nhà thiết kế chú trọng có voan, ren & các loại kim sa, đá quý, kim tuyến để tôn thêm vẻ đẳng cấp cho đầm cưới.
váy cưới cúp ngực
Ines Di Santo sinh ra ở Italy và đã thông qua cả một thời kỳ học hỏi và chia sẻ về ngoại hình ở âu lục, các nước khu vực châu Mỹ. Bà đã phát triển gu thẩm mỹ tinh xảo của người Italy & kết nạp những nét thông minh của người Mỹ để ngoại hình phải những mẫu váy đầm cưới hợp cá tính mà lãng mạn, nữ tính. Bà cũng khá được coi là một trong những nhà thiết kế đi đầu trong lĩnh vực cá tính cưới. các chiếc váy của bà đc ví có Haute Couture bởi sự tinh tế, sang trọng, thời thượng và thời thượng. Veronica Di Santo, người bắt đầu khiến quen với việc kiểu dáng váy cưới từ khi 5 tuổi, cũng chính là phụ nữ của bà, đang cùng mẹ để cho ra đời phổ quát sản phẩm tinh xảo, trẻ đẹp, khiến mê đắm cô dâu trên khắp toàn cầu.
váy cưới đuôi cá
loại đầm ánh vàng mang vải ren kim tuyến nhóng nhánh sẽ càng vượt trội hơn trong tiệc cưới buổi đêm.

dáng váy ủ ấp có gia công bằng chất liệu ren thướt tha, buông rủ dành riêng cho cô dâu thanh mảnh.

váy đầm cưới hai dây gợi cảm với cấu tạo từ chất voan ánh bạc là mẫu mã đẳng cấp tuyệt vời.

Năm đến, đầm cưới sở hữu tay vẫn có "chỗ đứng" nhất mực. Cô dâu cưới vào những ngày se lạnh sẽ không xẩy ra thời tiết mang mẫu váy đầm cưới dài tay mà điệu đà này.

đầm cưới may bằng ren đính cườm cộng đường xẻ sâu táo tợn giúp cô dâu thêm quyến rũ trước chú rể.

các ngoài mặt của Ines Di Santo luôn tôn thờ vẻ đẹp ***y nóng bỏng của cô dâu.

dòng váy đầm húi ngực ủ ấp sát thân thể cộng hình tiết tuyệt hảo sẽ hợp với phổ biến dáng người của cô dâu.

ngay cả tủ đựng đồ, nhà thiết kế dùng gia công bằng chất liệu voan, ren pha kim tuyến để triển khai kiểu dáng thêm lóng lánh.

họa tiết ren được đính tận tường bên trên nền voan xám nhẹ làm cho dòng đầm cưới phát triển thành thời trang, phá cách thức hơn.

View more random threads: