Son Koelcia Smooth Lipstick là một trong những dòng son nức tiếng được để mắt tới hiện tại của thương hiệu Koelcia. Chất son lì, mịn môi lâu trôi Koelcia Smooth Lipstick với thành phần giàu dưỡng chất giúp son lên màu tươi tắn, bám dính chất lượng, lâu phai, cho bạn làn môi căng mềm, gợi cảm.
Son Koelcia Smooth Lipstick thuộc thương hiệu Koelcia
Son Koelcia Smooth Lipstick của thương hiệu Koelcia có kết cấu nhẹ nhàng tan ngay trên môi. Chất son lên môi mềm, mịn, nhẹ như không đánh.
Son đánh lên màu chuẩn đẹp ngay từ lần đánh đầu tiên. Lớp son đánh lên môi mỏng, mịn nhưng lại rất lâu trôi giúp bạn thoải mái ăn uống mà không lo bị trôi son tiến hành mình nhợt nhạt.
Son đánh phủ đầy cả đôi môi, kể cả vân môi giúp mang lại một đôi môi căn bóng và quyến rũ.
Son là dòng son lì dưỡng hỗ trợ độ ẩm và căng mọng cho làn môi thêm mềm mượt hấp dẫn
Son Koelcia Smooth Lipstick có bề ngoài vỏ ngoài màu đen tiên tiến, sang trọng
Son Koelcia Smooth Lipstick có bề ngoài dạng thắt eo trông khá thời trang. Phần vỏ ngoài là sự kết hợp của màu đen huyền bí và màu chữ ánh vàng sang trọng.
Mỹ phẩm của Koelcia là dòng son môi Hàn Quốc cao cấp được nghiên cứu, bào chế trên tiêu chí sức khỏe cho làn da là cần phải có nhất, Cho nên có mức độ an toàn cao. Sự ra đời của son Smooth Lipstick phần nào đáp ứng được “cơn khát” son lì của dòng mỹ phẩm son môi Hàn Quốc an toàn trên thị trường thẩm mỹ hiện tại.
Bảng màu son Koelcia Smooth Lipstick đa dạng:
#AC : Hồng lavender
#17 : Hồng baby
#20 : Đỏ ruby
#21 : Cam coral
#23 : Đỏ thuần
#25 : Đỏ cherry
#26 : Đỏ đất
#27 : Hồng nude
Nhân dịp ra mắt sản phẩm son Koelcia Smooth Lipstick thương hiệu mỹ phẩm Koelcia đem đến không còn xa lạ chương trình thú vị dành cho phái đẹp. Hãy đến ngay showroom mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất Emcos hoặc đăng ký form liên hệ Vẻ Đẹp nữ giới để chọn lựa và ring ngay cho mình một em ngay nhé!