Tỉnh định hướng trở thành trung tâm công nghiệp, lôi kéo đầu tư nước ngoài, từ đó ứng dụng nhu cầu cao về nhà ở ngắn hạn.
Đọc thêm: Bán nhà đất Đồng Tháp
Theo các chuyên gia BĐS, loại hình chung cư khách sạn - condotel đang trở thành một trong những xu thế đầu tư hấp dẫn tại Việt Nam. Nhiều dự án condotel mọc lên ở những thành phố lớn hoặc trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng trở thành chọn kinh doanh sinh lời tiềm năng.Condotel đáp ứng nhu cầu nhà ở hoặc cho thuê ngắn hạn.Là một trong những trung tâm kinh tế, du lịch của khu vực phía Bắc, Hải Dương nắm giữ nhiều tài nguyên văn hóa vật thể và phi vật thể. Trong đây, tỉnh đang điều hành hai.207 di tích lịch sử, văn hóa, 144 di tích được xếp hạng đất nước.
Với vị trí địa lý và hệ thống giao thông dễ dàng, Hải Dương hướng tiếp theo đưa du lịch thành một ngành nguồn vốn mũi nhọn vào năm 2020 với 1,6 triệu lượt khách mỗi năm. Tỉnh đặt ra mục tiêu tăng lượng khách du lịch lưu trú thêm tăng 8%. Ngành du lịch sẽ đóng góp từ hai đến hai,5% trong cơ cấu GDP Hải Dương.
bên cạnh đó, Hải Dương định hướng trở thành trung tâm công nghiệp, lôi kéo đầu tư nước ngoài. Theo các chuyên gia, đây sẽ là điều kiện kéo theo lượng lao động và chuyên gia nước ngoài đến sinh sống, làm việc. Từ đây, áp dụng nhu cầu phát triển BĐS, nhất là phân khúc cho thuê ngắn hạn.Hải Dương với văn hóa, lịch sử đậm đà bản sắcTrước lượng khách lưu trú ngày càng tăng lên, giới địa ốc Hải Dương tin rằng loại hình condotel sẽ mang lại cơ hội sinh lời lớn cho quý khách thứ cấp. Căn hộ khách sạn còn là một tài sản giá trị và mang đến mức sinh lợi ổn định. Tính toán của một vài chuyên gia, condotel có thể tước giấy phép xây dựng vốn sau khoảng 10 năm đầu tư.
hiện nay, một số các doanh nghiệp cũng đang phát triển các dự án nhà cao tầng trên địa điểm tỉnh như FLC, Apec Group, Novaland, mới đó nhất là Apec Mandala Wyndham Hải Dương. Chủ đầu tư ưu đãi có 30 đêm nghỉ mỗi năm ở các điểm du lịch nổi tiếng khác như Bình Thuận, Phú Yên, Ninh Thuận, Quy Nhơn, Lạng Sơn cho quý khách hàng nắm giữ căn condotel của dự án.
"Chủ căn hộ khách sạn có thể vừa ở, vừa cho thuê lại. Dự án sẽ hỗ trợ trong việc hợp tác với nhà thầu điều hành chung cư để lựa chọn khách hàng", CĐT Apec Mandala Wyndham Hải Dương chia sẻ.
Theo công ty, có nhiều hình thức bảo đảm tỉ lệ sinh lợi nhuận cho người sở hữu như cam kết tỷ lệ ích lợi ổn định hoặc chia ích lợi cho thuê. Ngoài ra đơn vị khuyên KH nên kiếm tìm các dự án của đơn vị đầu tư uy tín, đã chứng tỏ được khả năng sinh lời trước đây.
"Một số nhà đầu tư uy tín như Vingroup, Apec Group, FLC, BIM, Novaland,...sẽ là những cái tên đáng tin cậy trên thị trường hiện giờ. Ngoài ra, doanh nghiệp vận hành là những thương hiệu như Wyndham, Marrioot, Hilton,...sẽ chắc chắn khả năng thu lợi trong tương lai", đại diện đơn vị đầu tư thăm dò.

View more random threads: