Juventus vừa khiến không ít CĐV ở Hàn Quốc khó chịu khi đã tới sân muộn còn không sử dụng tiền đạo ngôi sao Cristiano Ronaldo ở trận giao hữu với K-League All Stars.
CĐV Juve hò hét, tranh nhau xin chữ ký của 'bom tấn' De LigtRonaldo đã nói gì khiến De Ligt từ chối đến Barca?

Xem thêm: ty le ca cuoc bong daTheo giới truyền thông ở xứ sở kim chi, chỉ vì xe buýt chở các thành viên Juve tới không đúng hẹn mà trận giao hữu nói trên đã phải lùi lại 15 phút. Đáng nói ở chỗ, trong khi các CĐV Hàn Quốc phải xếp hàng chờ xem thần tượng của mình chơi bóng dưới mưa cả giờ đồng hồ, thì thủ môn Gianluigi Buffon của Bà đầm già thành Turin lại khiến cả đoàn đi muộn do bận mua... Đồ giảm giá.

Cũng có nguồn tin cho rằng Juve không tới sân đúng giờ bởi họ có quá ít thời gian để chuẩn bị cho trận đấu. Nên biết, màn so tài với K-League All Stars diễn ra chỉ 2 ngày sau khi Juventus đá giao hữu với Inter Milan ở Nanjing (Trung Quốc), địa điểm cách Hàn Quốc cả ngàn cây số.

Do phải chờ quá lâu mà lại còn không được xem Ronaldo thi đấu, các fan bản địa đã không ngừng huýt sáo la ló Juve nhằm thể hiện sự bức xúc. Không những vậy, lúc Juve liên tục bị K-League All Stars dẫn trước, đám đông người hâm mộ còn thi nhau hô vang tên Lionel Messi như thể muốn trêu tức Ronaldo.

Được hỏi về lý do tại sao lại để Ronaldo ngồi ngoài, HLV Maurizio Sarri của Juventus đã giải thích trong cuộc họp báo sau trận đấu như sau: "Tôi đã dự định sử dụng Ronaldo trong trận đấu hôm nay, nhưng cậu ấy không thể ra sân do quá mệt mỏi".

"Tôi đã nói chuyện với Ronaldo và trao đổi chuyện này với cả chủ tịch Andrea Agnelli. Cuối cùng các bên cùng thống nhất với nhau rằng tốt nhất là không nên để cậu ấy thi đấu", tân thuyền trưởng Juve kết luận.

View more random threads: