chủ toạ Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompanmuang vừa hé lộ người sẽ phát triển thành tân đoàn trưởng tuyển quốc gia tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, trong ấy mở màn bằng trận “đại chiến” với tuyển Việt Nam (VN) ở bảng G vào ngày 5.9.
Xem thêm: http://tipbongdamoingay.mobi/ty-le-k...88-sbobet.html


Ông Kasem Jariyawatwong phổ quát khả năng sẽ trở lại khiến cho trưởng đoàn bóng đá Thái Lan
CHỤP MÀN HÌNH

Theo nguồn tin trong khoảng tờ Siam Sports, người đứng đầu FAT đã tiết lộ trong cuộc họp mới nhất của tổ chức về người sẽ thay thế Kitisak Champathipong làm cho trưởng đoàn bóng đá Thái Lan ở vòng dòng World Cup 2022.
Trước đấy, ông Champathipong quyết định từ chức có lý do cá nhân. Tuy nhiên, theo báo giới Thái Lan, cội nguồn ông này rút lui bắt nguồn trong khoảng thành tích tệ của “Voi chiến” ở King’s Cup hồi tháng 6.Ông Kasem (giữa) từng có thời gian sát cánh cộng Kiatisak (phải) đem lại phổ quát thành công cho bóng đá Thái Lan


CHỤP MÀN HÌNHTờ Siam Sports, chủ toạ FAT đã úp mở về việc ông Kasem Jariyawatwong đang là ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí đoàn trưởng tuyển Thái Lan. Kasem ko quá quen có cương vị trên lúc từng đảm nhận điều hành tuyển U.23 và đất nước tuần tự quán quân SEA Games 2013 và AFF Cup 2014. Đây là quãng thời gian mà những tuyển Thái Lan rất thành công dưới sự dẫn dắt của huyền thoại Kiatisak. Thời điểm này, tuyển Thái Lan đã làm cho nên lịch sử lúc vượt qua vòng dòng thứ hai World Cup 2018, trong đó từng thắng tuyển Việt Nam (VN) cả 2 lượt trận (thắng 3-0 trên sân khách và 1-0 ở sân nhà).


UAE, Thái Lan, Indonesia, Malaysia đáng ngại thế nào?


“Đối mang vị trí trưởng đoàn đội tuyển quốc gia, hiện sở hữu hầu hết người ứng viên. Chúng ta phải xem mỗi người với thích hợp, sẵn sàng và mang đủ thời gian để đảm đang vị trí hay không. Bởi điều mà mọi đội tuyển quốc gia Thái Lan muốn là cần một người hiểu, biết cách chăm sóc những tuyển thủ, cũng như sở hữu thể đáp ứng được các vấn đề khác, đặc thù nhất là phải khiến được việc un đúc ý thức cho những cầu thủ ở mỗi giải đấu”, ông Somyot đề cập tại cuộc họp của FAT.
Theo nguồn tin của tờ Siam Sports, sở hữu các mục tiêu của FAT, ông Kasem được cho là người vững chắc được chọn và việc bổ nhiệm chính thức sẽ được thực hện trong vài ngày đến. Thông báo về sự trở lại của ông Kasem nhận được sự ủng hộ của hầu hết người ái mộ Thái Lan, bởi ngoài kinh nghiệm dày dặn trên cương vị quản lý những đội tuyển, cựu danh thủ từng quán quân SEA Games năm 1997 còn trải qua vị trí trợ lý cho HLV tuyển U.23 Thái Lan Prapol Pongpanich từ năm 2011 đến 2012. Do vậy, Kasem kiên cố sẽ với đa dạng sự hỗ trợ tích cực cho tân HLV Nishino trong việc giúp tuyển quốc gia và U.23 Thái Lan hướng đến vòng cái World Cup 2022, SEA Games 30 và Giải vô địch U.23 châu Á năm 2020 mà nước này đăng cai.HLV Nishino được cho là sẽ vận dụng sơ đồ chiến thuật của tuyển Nhật Bản cho Thái Lan


CHỤP MÀN HÌNHTIN liên quan
  • Thái Lan muốn “copy” lối chơi tuyển Nhật Bản ở World Cup 2018 để đấu Việt Nam
  • HLV Nishino tuyên bố dồn tổng lực đưa Thái Lan trở lại số 1 Đông Nam Á
  • “Đại chiến” Việt Nam - Thái Lan ở World Cup 2022 mới là thước đo đích thực

Trong cuộc họp trên, chủ tịch FAT cũng cho biết, sau lúc tập trung đội tuyển vào ngày 26 và 27.8, HLV Nishino sẽ có hai buổi tập đa dạng chiến thuật theo thời trang của tuyển Nhật Bản cho những tuyển thủ Thái Lan. Sau đấy, tuyển Thái Lan sẽ bắt đầu luyện tập làm quen có mặt sân Thammasat chuẩn bị cho trận “đại chiến” gặp VN ở vòng mẫu World Cup 2022.
Theo nguồn tin từ báo giới Thái Lan, HLV Nishino sẽ ko “thị sát” các buổi tập của những CLB trong nước cho đến đầu tháng 8 và được cho là đã quay về Nhật Bản. Việc theo dõi chuẩn bị triệu tập danh sách sơ bộ 30 cầu thủ cho “Voi chiến” được giao lại cho Wittaya Laohakul - Phó chủ tịch đảm nhận khoa học của FAT.

View more random threads: