Nhiều khả năng Wilfried Zaha vẫn sẽ thi đấu cho Crystal Palace ở mùa sau.
Wilfried Zaha vừa trải qua một mùa giải cực kì bùng nổ với Crystal Palace, có thể nói là xuất sắc nhất trong cả sự nghiệp của anh đến thời điểm hiện tại. Mọi hậu vệ tại Premier League đều phải dè chừng mỗi khi đối mặt với tiền đạo này.
Tuy vậy, đẳng cấp của cựu cầu thủ Manchester United lại không được như người ta kì vọng trước đây, rằng anh sẽ là "Ronaldo mới". Và ở cái tuổi 26 thì có lẽ mọi tiềm năng của Zaha cũng đã được khai thác hết. Dù đã lên tiếng muốn gia nhập một câu lạc bộ lớn, nhưng chỉ có Arsenal và Everton là hai câu lạc bộ duy nhất chú ý đến cầu thủ này.

Tài năng của Zaha là không thể bàn cãi.
Bên cạnh đó, không có một lời đề nghị nào đáp ứng được con số 60 triệu bảng mà ban lãnh đạo Crystal Palace mong đợi. Vào năm 2016, Tottenham Hotspur đã gửi đến lời đề nghị 15 triệu bảng và dĩ nhiên đã bị từ chối. Quyết định của đội bóng là hoàn toàn chính xác khi mức giá của Zaha hiện tại đang tăng lên chóng mặt.  • NÓNG! Everton xác nhận, Arsenal rõ hướng đi vụ Zaha  • So sánh Nicolas Pepe và Wilfried Zaha qua từng chỉ số

Hơn nữa, giữa hai bên vẫn còn bốn năm hợp đồng và không có lí do gì khiến Crystal Palace phải gấp rút bán đi tài năng sáng giá nhất của mình. Biết đâu, họ có thể thu về một khoản phí cao hơn vào những mùa hè tới, chứ không phải chấp nhận 40 triệu bảng từ Arsenal.
Manchester United thậm chí đã bỏ ra đến 55 triệu bảng cho Aaron Wan-Bissaka, một cái tên mà đẳng cấp lẫn kinh nghiệm vẫn chưa thực sự được khẳng định. Vì vậy, ban lãnh đạo Crystal Palace được cho là khá tự tin trong việc định giá Zaha.
Nhưng tại sao Arsenal hay Everton không muốn tăng thêm chỉ 10 hay 20 triệu bảng để thuyết phục Crystal Palace, bên cạnh việc phong độ của anh có thể sẽ không thể đạt đến đỉnh cao? Câu trả lời nhiều khả năng nằm ở bản thân Zaha.
Nguồn: https://www.lucky88.com