Hàn Quốc là cái nôi làm đẹp của châu Á, là đất nước luôn dẫn đầu về các xu hướng cũng như bắt mắt làm đẹp. Các eva Hàn Quốc sở hữu một làn da mịn màng, trắng sáng không tì vết, là làn da đáng ngưỡng mộ và mơ ước của đa phần phụ nữ, nhất là con gái Việt Nam. Bởi vậy, các sản phẩm mỹ phẩm của Hàn Quốc nhận được hầu hết sự chú ý, ưa chuộng, và yêu thích của những bạn gái Việt. Những sản phẩm mỹ phẩm của Hàn Quốc khá phổ biến ở Việt Nam, chúng mình có thể dễ dàng chọn chọn tại những cửa hàng bán mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay, các show room của những thương hiệu lớn tại Việt Nam như Innisfree, The Face Shop, Tonymoly,…
>> Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng
tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có đa số mặt hàng giả bán trôi nổi nên bạn cần ưa chuộng khi mua. Để hạn chế hiện trạng đó diễn ra bạn cần có cách check code mỹ phẩm để cam kết hàng chuẩn chất lượng. Nếu như bạn chưa biết cách check code sao cho đúng thì hãy Tham khảo những tài liệu sau đây, Ship quốc tế sẽ Tham khảo cho bạn bí quyết đơn giản và nhanh.
Xem thêm: giúp đỡ bảng giá cước vận chuyển từ Anh (UK) về TP Hồ Chí Minh
Cách check mã vạch hàng hóa vận chuyển Đức chính xác
Mã vạch mỹ phẩm Hàn Quốc
Ngoài việc kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của mỹ phẩm Hàn Quốc, Ship quốc tế còn có và1 cách khác đó là kiểm định mã vạch của các sản phẩm.
Mã vạch của các sản phẩm không chỉ là các con số để nhà sản xuất quản lý lô hàng, mà còn là một tư liệu hữu ích cho các bạn em Tình trạng muốn kiểm tra xuất xứ các sản phẩm khi đến tay mình.
các tư liệu cơ bản mà các bạn có thể phân tích trên một hàng mã vạch của các sản phẩm đó là trốn sản xuất, và đó có nhất thiết là hàng thật hay không.
Ở đầu dãy số của mã vạch là ba số, mã vạch của Việt Nam là 893, 880 là mã vạch của Hàn Quốc, 885 là mã vạch của sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan. Hiện tượng sản phẩm những bạn mua có mã vạch từ 690 đến 693 thì đó là mã vạch của những sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc.
>> Son môi Hàn Quốc
cach check code my pham han quoc truoc khi van chuyen ve TP HCM
Còn về phần xem xét mặt thật, giả của sản phẩm thì chúng mình sẽ có một phép tính đơn giản cho những dãy số này:
Một dãy số mã vạch sẽ chứa mười ba số, chúng ta sẽ thực hiện phép tính với mười hai số ở đầu và giữ nguyên số sau cùng.
các chữ số ở vị trí lẻ, như 1, 3, 5, 7, 9, 11 thì chúng mình cộng hết tất cả chúng lại.
sau đó cộng lại cho ra một phiếu kết quả là X, thì chúng mình lấy X này nhân với 3 được một vài là Y.
sau đó các chữ số ở vị trí 2, 4, 6, 8, 12 cũng được cộng lại lấy tổng gọi là Z.
Bước tiếp đó là chúng mình cộng hai tờ kết quả Y và Z vừa thực hiện như trên lại thành một tổng là Z’.
ứng dụng bội số của 10 lớn hơn và gần bằng với tổng Z’ ban nãy nhất trừ đi cho Z’. Chúng ta sẽ ra được một chữ số Z’’. Hiện tượng Z’’ bằng chính với chữ số ở vị trí số 13 mà ban nãy trên dãy số mã vạch chúng mình chừa lại. Thì đây chính là hàng thật.
Check hạn ứng dụng mỹ phẩm
>> Koelcia
Khi ứng dụng mỹ phẩm, ngoài việc cần thiết thận trọng đến xuất xứ, xuất xứ thì hạn sử dụng của các sản phẩm mỹ phẩm cũng hết sức phải thận trọng. Vì thông thường phần nhiều những sản phẩm mỹ phẩm có hạn vận dụng tương đối ngắn, Bởi thế trường hợp chúng mình không để ý rất có thể ứng dụng phải những sản phẩm đã hết hạn áp dụng, sẽ thực hiện da bị kích ứng và nổi mụn.
các sản phẩm dưỡng da như toner, essence, lotion, cream có hạn ứng dụng trước khi mở hộp là 36 tháng, sau đó mở hộp còn 12 tháng.
những sản phẩm face oil có hạn sử dụng trước khi mở hộp là 36 tháng, sau đó mở hộp là 12 tháng.
các sản phẩm tẩy da chết hóa học như BHA, AHA thì có hạn vận dụng trước khi mở nắp là 36 tháng, sau đó mở nắp là 12 tháng.
các sản phẩm Serum có hạn ứng dụng trươc khi mở nắp là 36 tháng, thế nhưng sau đó mở nắp có hạn sử dụng khá ngắn, chỉ khoảng 6 đến 12 tháng, riêng với vitamin C chỉ có hạn vận dụng sau đó mở nắp là 3 tháng, do để lâu quá Vitamin C rất nhanh bị o xy hóa.
những sản phẩm trị mụn nhọt có hạn sử dụng trước khi mở nắp là 36 tháng, sau đó mở nắp là từ 12 đến 24 tháng.
những sản phẩm mặt nạ giấy (rất Nổi tiếng và được say mê tại Hàn Quốc) có hạn sử dụng trước khi mở là 36 tháng, sau khi mở phải áp dụng ngay.
những sản phẩm make up, make up như BB, CC, Phấn nước, kem nền, phấn lót, kem lót, kem che khuyết điểm, skin foundation, skin cover, son lipstick, son tint, son bóng, có hạn ứng dụng trước khi mở nắp là 30 tháng, sau đó mở nắp là 12 tháng.
các sản phẩm phấn nén như powder, pack, eye shadow, chổi, cọ make up, có hạn ứng dụng là 36 tháng trước khi mở nắp, sau đó mở nắp có hạn áp dụng là 12 tháng.
những sản phẩm như sơn móng tay, enamel có hạn sử dụng trước khi mở nắp là 30 tháng, sau khi mở nắp là 12 tháng.
những sản phẩm trang điểm mắt như macara, bút kẻ mắt có hạn ứng dụng trước khi mở nắp là 30 tháng, sau đó mở nắp là 6 tháng. Hạn áp dụng sau khi mở nắp khá ngắn, bởi vì các sản phẩm này trực tiếp đến tiếp xúc với mắt, lâu dần sẽ tích tụ rất nhiều vi khuẩn, Vì thế vấn đề không thay liên tục sẽ tác động đến sức khỏe của mắt.
giả dụ bạn đang muốn chọn một đơn vị vận chuyển hàng uy tín và tốt hãy mua đến Ship quốc tế chúng tôi. Chuyên gia của Ship quốc tế sẽ giúp đỡ đồng thời làm tìm hộ cho mỗi quý khách hàng có yêu cầu. Quý khách có thể phê duyệt đó check những mã code mỹ phẩm để thực hiện mua hàng và vận chuyển Việt Nam không mất nhiều thời gian. Ship quốc tế liên kết với các trang bán hàng uy tín như: Amazon.de, Zara, Asos, Mango…