Manchester United đang có được những bước đi đúng đắn trên thị trường chuyển nhượng, và không chỉ nằm ở việc mua sắm.
Đọc thêm: https://www.lucky88.com/news/categor...bong-da-2.aspx
Sau khi chiêu mộ thành công Harry Maguire, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã xác nhận rằng Manchester United vẫn chưa chấm dứt hoạt động chuyển nhượng, và ông kì vọng "sẽ có thêm một hoặc hai tân binh nữa cập bến Old Trafford".
Thành công lớn nhất của Quỷ đỏ trong mùa hè này, chắc chắn không phải ba bản hợp đồng mới trị giá hơn 150 triệu euro, hay những chữ ký sắp tới, mà là việc họ đã giữ chân được những ngôi sao lớn của mình ở lại câu lạc bộ, ít nhất là cho đến thời điểm này.

Man United đã trói chân được Rashford.
Bắt đầu với Marcus Rashford, người được đánh giá là tiền đạo xuất sắc nhất nước Anh hiện tại cùng với Harry Kane, thậm chí nếu phát huy hết tiềm năng của mình thì đẳng cấp của Rashford có thể còn vượt xa hơn cầu thủ của Tottenham.  • Man United trước mùa giải mới: Bài toán mang tên Paul Pogba!  • Real Madrid làm gì còn tiền để mua Pogba

Nếu xét về thành tích đã có được tại Premier League ở độ tuổi 21, nhiều người sẽ không khỏi bất ngờ khi những con số thống kê mà anh sở hữu vượt trội hoàn toàn so với Kane. Dĩ nhiên điều này khiến Rashford lọt vào tầm ngắm của không ít đội bóng lớn, có thể kể đến Barcelona.
Man United đã sớm nhận thấy vấn đề này, và họ cũng không thể nào để mất đi một trong những sản phẩm tài năng nhất của lò đào tạo Carrington. Rất nhanh chóng, Quỷ đỏ trói chân Rashford bằng một bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, cùng với mức lương lên tới 300.000 bảng/tuần, cao nhất nhì câu lạc bộ.
Bên cạnh Rashford, người hâm mộ Quỷ đỏ thường phải lo lắng về tương lai của David De Gea trong mỗi kì chuyển nhượng, bởi Real Madrid hay Paris Saint-Germain luôn được cho là sẽ sẵn sàng mang thủ thành người Tây Ban Nha rời khỏi Old Trafford bất kì lúc nào.
Nhưng hiện tại, De Gea cùng Man United đã đạt được thỏa thuận cá nhân, và sẽ sớm đặt bút kí vào một bản hợp đồng mới, đưa anh trở thành thủ môn hưởng lương cao nhất thế giới, hoàn toàn xứng đáng với đẳng cấp và những gì anh đã cống hiến cho Quỷ đỏ.

View more random threads: