Thương vụ Paulo Dybala rời khỏi Juventus đang có những chuyển biến khá bất ngờ.
Đọc thêm: https://www.lucky88.com/ty-le-keo.aspx
Suốt kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Juventus đã liên tục lên kế hoạch đẩy Paulo Dybala rời khỏi đội bóng. Lý do là bởi chân sút người Argentina tỏ ra không phù hợp với chiến thuật của HLV Maurizio Sarri.
Ban đầu, Juventus đàm phán với Man United việc trao đổi Dybala lấy Romelu Lukaku. Tuy nhiên, trước đòi hỏi có phần vô lý của Dybala về lương bổng lẫn hoa hồng cho đại diện, phía Quỷ đỏ đã chính thức chấm dứt thương vụ này.

Thương vụ Dybala chia tay Juventus có khả năng sắp ngã ngũ.
Những tưởng Juventus sẽ phải "cắn răng" giữ Dybala ở lại nhưng không, đội bóng thành Turin đã bất ngờ tìm được đối tác khác để bán đứt Dybala. Rất có có khả năng, Dybala sẽ sớm khăn gói rời khỏi Juventus trước khi TTCN mùa Hè ở Premier League đóng cửa.  • Thêm nguồn xác nhận! Juve chốt giá bán, vụ Dybala ngã ngũ quá bất ngờ  • Chuyển nhượng 06/08: Ngã ngũ Dybala-Mandzukic, M.U nổ thêm 2 HĐ; Liverpool đón tân binh thứ 3; Vụ Coutinho gây sốc

Cụ thể, hàng loạt nguồn tin uy tín từ BBC, Sky Sports lẫn Daily Mail đều xác nhận, Juventus đã đạt thỏa thuận bán Dybala cho Tottenham với bản hợp đồng trị giá 69 triệu bảng (~75 triệu euro). Vấn đề còn lại là Tottenham cần phải chốt thỏa thuận cá nhân với Dybala.
Được biết, Dybala muốn nhận khoảng 300.000 bảng/tuần tại London tuy nhiên, đề nghị này có thể gây ra nhiều xáo trộn trong phòng thay đồ Tottenham khi Harry Kane - người hưởng mức đãi ngộ cao nhất đội chỉ nhận khoảng 250.000 bảng/tuần.

View more random threads: