chung cư văn phòng được nhiều nhà đầu tư Hải Dương chan hòa nhờ khả năng sinh lời và đáp ứng những nhu cầu của thị trường.
Đọc thêm: Mua bán nhà đất
Sản phẩm "hai trong một"
Mô hình chung cư vừa để ở vừa làm cơ quan buôn bán (officetel) xuất hiện tại VN từ năm 2014 và nhanh gọn phát triển vào năm 2016 với nguồn cung thị trường đạt hơn 7.000 căn.
"Mỗi tòa nhà chung cư officetel có cửa ngõ, sảnh thang máy riêng, thuận lợi cho việc di chuyển của cán bộ nhân viên ở các nhà thầu. Vùng văn phòng cũng có khu lễ tân chỉ dẫn quý khách đến giao dịch, có thể treo bảng tên tổ chức ở tiền sảnh đón khách của tòa nhà, tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại", chủ đầu tư Apec cho biết.Sản phẩm officetel là chung cư lai giữa mục đích tại và làm cơ quan.Với công dụng sử dụng đa dạng, chung cư officetel vừa để ở vừa làm cơ quan là loại hình BĐS hợp lý với các nhà thầu nhỏ và vừa, startup và người ngoại quốc đang đời sống, làm việc tại VN.
Tiềm năng sinh lời cao từ việc đầu tư cho thuê
Theo Cổng tin tức điện tử tỉnh Hải Dương, tính đến hết tháng 2/2019, toàn tỉnh đăng ký thành lập mới 205 tổ chức, nâng tổng số nhà thầu đăng ký kinh doanh lên 13.313. Trong bối cảnh số lượng doanh nghiệp mới ở Hải Dương ngày càng tăng kéo theo nhu cầu thuê cơ quan mở rộng.
Officetel là một trong những sản phẩm được các người đầu tư hướng tiếp theo nhờ triển vọng sinh lời. Theo khám phá của Apec Group, tại TP.HCM mô hình chung cư officetel rất phát triển và mang lại lợi ích tốt cho nhà đầu tư với mức sinh lợi trung bình từ 10% mỗi năm.
Các chuyên gia địa ốc cho rằng căn hộ officetel hợp lý với nhu cầu nhiều đối tượng quý khách như người đầu tư cá nhân, các doanh nhân, tổ chức vừa và nhỏ với tiềm lực nguồn vốn không quá nhiều. Ưu điểm về giá bán và cho thuê cũng tạo điều kiện cho chung cư sản phẩm có tính thanh khoản đạt chuẩn, dễ bán, dễ sang nhượng.
được lợi hệ thống tiện íchtrung tâm thương mại là một trong những hạng mục tiện nghi thường có tại dự án officetel.Một lợi thế khác của mô hình căn hộ officetel là phục vụ tiện ích cho cuộc sống văn minh, tiện ích. Với sản phẩm này, các nhân viên cơ quan được dùng hệ thống tiện nghi toàn khu như: bể bơi, phòng gym, spa, coffee, nhà hàng, trung tâm thương mai... Ngay trong tòa nhà văn phòng.
ở ngã tư Lê Thanh Nghị, Yết Kiêu phường Hải Tân, trung tâm thành phố Hải Dương, chủ đầu tư Apec Group phát triển officetel Apec Mandala Wyndham Hải Dương quy mô 15 tầng.
Dự án nắm giữ hệ thống tiện ích, dịch vụ 5 sao, bao gồm bể bơi vô cực, phòng tập, trung tâm thương mai, nhà hàng ăn uống... Đem lại môi trường văn phòng tân tiến với tầm giá tương xứng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khu vực tỉnh.Phối cảnh tòa officetel Apec Mandala Wyndham Hải Dương tại trung tâm thành phố Hải Dương"Với nhà thầu thuê officetel, dự án sẽ thể hiện tiềm lực của đơn vị , tạo tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho đối tác và nhà đầu tư, xúc tiến giao dịch kinh doanh và quảng bá thương hiệu hiệu quả", đơn vị đầu tư hy vọng.